Thứ sáu, 19/05/2017 - 17:00

Chân Tử Đan đã bắt đầu tiến hành thực hiện “Diệp Vấn 4”

Dân trí Hiện tại, “Diệp Vấn 4” đang trong quá trình thực hiện, điều này đã được chính nam diễn viên Chân Tử Đan khẳng định tại một sự kiện anh tham gia hồi đầu tuần này.

Chân Tử Đan trong vai võ sư Diệp Vấn
Chân Tử Đan trong vai võ sư Diệp Vấn

Theo Chân Tử Đan, “Diệp Vấn 4” hiện tại đang trong giai đoạn xây dựng kịch bản. Hoạt động sản xuất chính thức sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm sau. Đạo diễn Diệp Vỹ Tín hiện tại đang làm việc với đội ngũ biên kịch.

“Hoạt động sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm sau, bởi đó là khi tất cả chúng tôi đều thu xếp được thời gian trong lịch trình riêng của mỗi người. Tôi đã để trống lịch trong khoảng thời gian đó để dành cho việc đóng phim rồi”, Chân Tử Đan trả lời phỏng vấn.

Khi được hỏi về việc liệu anh có tham gia tư vấn cho bộ phim, hay đưa ra ý tưởng cho đội ngũ biên kịch hay không, Chân Tử Đan cho biết: “Tôi không nghĩ mình sẽ đưa ra bất cứ lời khuyên nào trong giai đoạn này. Sau khi đạo diễn Diệp Vỹ Tín hoàn tất khâu kịch bản, anh ấy sẽ tới tìm tôi để cùng bàn luận. Chúng tôi cũng thường bàn luận về kịch bản cả trên phim trường”.

Đạo diễn Diệp Vỹ Tín (53 tuổi) đã dàn dựng ba tập phim “Diệp Vấn” trước đây, lần này, ông tiếp tục trở lại cùng với chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình (72 tuổi). Kể từ tập phim đầu ra mắt năm 2008, loạt phim “Diệp Vấn” đã trở thành loạt phim đình đám, thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem điện ảnh Châu Á.

Gia đình nhỏ của Chân Tử Đan
Gia đình nhỏ của Chân Tử Đan

Vài ngày trước đây, người ta đã bắt gặp gia đình Chân Tử Đan tham gia đêm nhạc của một nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc biểu diễn tại Hồng Kông. Sự việc khá thu hút sự quan tâm bởi công chúng vốn không nghĩ Chân Tử Đan lại thích thú với những nhóm nhạc trẻ K-pop.

Vợ của anh - Uông Thi Thi - cho biết: “Đó là một nhóm nhạc trẻ đang lên, các con của chúng tôi là fan của nhóm nhạc này. Bởi Chân Tử Đan không có việc gì bận rộn trong ngày hôm đó, nên anh ấy quyết định đi cùng tôi để giúp chăm sóc cho bọn trẻ”.

Những khoảnh khắc đẹp của Chân Tử Đan trên màn bạc

Bích Ngọc
Theo Malaysia Chronicle