Nữ sinh đổ xô ra sân bóng xem "thiếu gia Phan Hải - Người phán xử” ghi bàn

Dân trí Nhân buổi giao hữu bóng đá giữa dàn diễn viên phim “Người phán xử" với trường Đại học Ngoại ngữ, các fan có dịp ngắm thần tượng đá bóng và giao lưu chụp ảnh.

Ngày 18/6, đội bóng "tập đoàn Phan Thị" đã có trận đấu giao hữu bóng đá với tập thể giáo viên - sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ các học sinh sinh viên nghèo hiếu học. Đây là chương trình được Báo Sinh viên Việt Nam đồng phối hợp cùng với câu lạc bộ V-Stars tổ chức.

Thiếu gia Phan Hải nở nụ cười tươi rói trên sân bóng thu hút biết bao ánh mắt nữ sinh
"Thiếu gia Phan Hải" nở nụ cười tươi rói trên sân bóng thu hút biết bao ánh mắt nữ sinh
Dàn cầu thủ là những diễn viên, ca sĩ, cựu danh thủ nổi tiếng.
Dàn cầu thủ là những diễn viên, ca sĩ, cựu danh thủ nổi tiếng.

CLB V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...

15h, tại sân vận động trường Đại học Ngoại ngữ, đội bóng V-Stars trong đó đa số là dàn diễn viên "tập đoàn Phan Thị" cùng đội tuyển giảng viên, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội bắt đầu trận bóng.

Trong trận đấu này, nhiều gương mặt quen thuộc của bộ phim “Người phán xử” đều có mặt, trong đó diễn viên Việt Anh trong vai Phan Hải là một trong những cầu thủ chủ chốt của phía đội bóng ngôi sao. Phan Hải đã ghi 1 bàn thắng về cho đội bóng của mình.

Diễn viên Việt Anh - vai “ thiếu gia Phan Hải” trong phim "Người phán xử" chia sẻ: “Đây là trận đấu thứ hai trong hoạt động giao hữu với các trường đại học trong cả nước, hoạt động này góp phần nâng cao tinh thần thể lực, đoàn kết và kết nối của các đồng nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, các cựu tuyển thủ với các bạn sinh viên, qua đó kêu gọi và đóng góp hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và kết quả học tập tốt".

Phan Hải là chủ công trong đội bóng
"Phan Hải" là chủ công trong đội bóng
Fan nữ say sưa ngắm chàng thiếu gia đẹp trai trên sân bóng
Fan nữ say sưa ngắm chàng thiếu gia đẹp trai trên sân bóng

Câu lạc bộ bóng đá toàn những ngôi sao này từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân của nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo... 50 triệu đồng tiền quyên góp được từ trận đấu này sẽ được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai.

Diễn viên Hoàng Dũng (vai diễn Phan Quân) cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá để dùng hình ảnh của mình giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện… Trận đấu này và trận thứ hai trong chuỗi hoạt động của đội bóng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành cùng CLB để giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo hiếu học”.

Ông trùm Phan Quân - diễn viên Hoàng Dũng trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo
"Ông trùm Phan Quân" - diễn viên Hoàng Dũng trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo
Ông trùm rất được lòng fans
"Ông trùm" rất được lòng fans
Lân Sứa - Quốc Quân có mặt trong đội hình ra quân.
"Lân Sứa" - Quốc Quân có mặt trong đội hình ra quân.
Cựu danh thủ Như Thuần trong đội bóng toàn những ngôi sao
Cựu danh thủ Như Thuần trong đội bóng toàn những ngôi sao
Quả bóng vàng 2015 cầu thủ Minh Nguyệt đá cho đội ĐH Ngoại ngữ
"Quả bóng vàng" 2015 cầu thủ Minh Nguyệt đá cho đội ĐH Ngoại ngữ
Phan Hải giao lưu cùng các fans nữ
"Phan Hải" giao lưu cùng các fans nữ
Trong đó có cả những fan nhí như thế này.
Trong đó có cả những fan nhí như thế này.

Mai Châm