P&G Việt Nam tạo môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ

(Dân trí) Ngày 9/4/2012, công ty Procter & Gamble (P&G) đã khánh thành văn phòng mới hiện đại tại TP Hồ Chí Minh, tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên và cam kết chia sẻ, cải thiện cuộc sống cho nhiều người Việt trẻ.

Văn phòng mới của P&G Việt Nam  đặt tại tòa nhà Kumho Asian Plaza , tầng 11, số 39 Lê Duẩn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Emre Olcer – Tổng giám đốc P&G Việt Nam nhấn mạnh: “Việc khai trương văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh là minh chứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của P&G trong 17 năm vừa qua, đồng thời khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam.
 
Môi trường làm việc mới thể hiện rõ nét văn hóa công ty và chính sách làm việc cởi mở và sáng tạo, cũng như mối quan tâm đặc biệt của P&G đến việc phát triển những tài năng Việt Nam bằng cách tạo cho họ một môi trường tốt nhất để làm việc và thành công.  
 
P&G Việt Nam tạo môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ
Ngày 9/4/2012, công ty Procter & Gamble (P&G) đã khánh thành văn phòng mới hiện đại tại TP Hồ Chí Minh

Kể từ khi thành lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1995, P&G Việt Nam đã luôn nuôi dưỡng một nền văn hóa doanh nghiệp và chính sách làm việc đa dạng, hòa nhập, đổi mới, môi trường làm việc linh hoạt và vui tươi – đây được xem như điều kiện làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ năng động và tài năng.

Văn phòng mới tại Kumho được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, văn hóa công ty và ý kiến đóng góp của nhân viên để xây dựng văn phòng mà họ mong muốn.
 
Không chỉ dừng lại ở mục đích cung cấp không gian làm việc, tương tác, nâng cao năng lực và thư giãn trong khi làm việc, văn phòng mới này còn thể hiện cam kết của công ty đối với việc chăm lo đời sống nhân viên của mình như sự an ninh - an toàn của nhân viên, giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống và có con đường phát triển công việc và sự nghiệp bền vững.
 
P&G rất coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên bởi đây là nơi công ty đào tạo nhiều nhân tài nhằm đáp ứng yêu cầu tăng trưởng kinh doanh ngày càng cao của P&G Việt Nam. 98% đội ngũ nhân viên của P&G Việt Nam hiên nay là người bản địa, và rất nhiều người trong số đó đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong hàng ngũ lãnh đạo.
 
Từ môi trường P&G Việt Nam, nhiều tài năng đã được phát hiện và được trao cơ hội làm việc ở các nước khác như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Úc, nơi họ có nhiều điều kiện tích lũy những kinh nghiệm hết sức quý giá cho bản thân cũng như trong nghề nghiệp. Cho đến nay, P&G Việt Nam đã cử 25 nhân viên làm việc tại nước ngoài, những đóng góp của họ được đánh giá cao và cơ hội đó mở ra một tương lai rộng mở khi họ trở về Việt Nam.
 
Là một trong những công ty đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Việt Nam sau thời kỳ đất nước mở cửa, cho đến nay P&G là một trong 3 nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn cải thiện đời sống của từng người dân Việt Nam, P&G đã thúc thẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và xây dựng một đội ngũ nhân viên có năng lực hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng.
 
P&G hiện đứng đầu trong nhiều ngành hàng như sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm vệ sinh, xà phòng, chất giặt tẩy, với những nhãn hiệu hàng đầu như dầu gội Pantene, H&S, Rejoice, bột giặt Tide, nước xả Downy, kem dưỡng da Olay, dao cạo Gillette, xà phòng Camay, Safeguard, băng vệ sinh Whisper, tã giấy Pampers và bàn chải Oral B…
 
P&G Việt Nam tạo môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ
Văn phòng mới tại Kumho được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, văn hóa công ty và ý kiến đóng góp của nhân viên để xây dựng văn phòng mà họ mong muốn

Cũng tại buổi lễ cắt băng khánh thành văn phòng mới của P&G Việt Nam, ông Robert Ogburn, Phó Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh cũng đánh giá, &G là một trong những công ty của Hoa Kỳ thành công nhất tại Việt Nam, công ty ứng dụng thành công mô hình toàn cầu của mình vào thị trường Việt Nam cả ở khía cạnh phát triển kinh doanh cũng như đào tạo con người.

Được biết, công ty P&G tại Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn P&G toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Theo Fortune 500, năm 2011, tập đoàn P&G đứng thứ 5 trong số các công ty uy tín nhất thế giới. Cũng theo tạp chí này, P&G liên tục được đánh giá là công ty số 1 thế giới trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm kể từ năm 1997 đến nay và luôn nằm trong số những công ty được người lao động tín nhiệm và mong muốn được làm việc nhất thế giới. 
 
Tại Việt Nam, P&G bắt đầu hoạt động từ năm 1995 và đến nay đã tăng trưởng mạnh với các sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc tế như nước giặt cao cấp Ariel, bột giặt Tide, nước xả vải Downy; xà bông Camay, Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; kem dưỡng da Olay; dao cạo râu Gillette; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Pampers, Whisper.
 
Công ty đã tăng gấp đôi vốn đầu tư và đạt mức độ tăng trưởng kinh doanh 2 con số trong nhiều năm liền.Hơn 30% sản lượng của công ty được xuất khẩu sang các thị trường phát triển như Australia, New Zealand, Japan, Korea, India, và các nước ASEAN.
 
Công ty đã được trao tặng Huân Chương Lao Động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và liên tục nhận được khen thưởng của Tỉnh Bình Dương, các bộ ngành và các cơ quan báo chí cho các thành tích đóng góp cho ngân sách nhà nước, hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường và cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
 
Đông Anh