Thứ năm, 28/05/2009 - 19:35

Tân Hoa hậu Thế giới thu hút sự chú ý tại Hà Nam

Dân trí Trang điểm nhẹ nhàng, mặc chiếc váy hoa nền nã, đương kim Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova thực sự trở thành trung tâm thu hút sự chú ý trong ngày làm từ thiện đầu tiên, 28/5 tại Hà Nam.

Sau một ngày nghỉ ngơi, phục hồi sức khoẻ, nhan sắc số 1 thế giới trông khoẻ mạnh và rạng rỡ hơn. Ksenia Sukhinova đã thực sự trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của người dân khi đặt chân tới đất Hà Nam. Rất nhiều người tò mò, kéo đến ngắm và trầm trồ khen ngợi dung nhan “hoa nhường nguyệt thẹn” của Tân Hoa hậu Thế giới. Sự hiền hậu, cởi mở của người đẹp cũng khiến người dân cảm thấy gần gũi hơn.

Tại huyện Thanh Liêm và huyện Lý Nhân, đại diện cho Tập đoàn RAAS, Tân Hoa hậu thế giới đã trao tặng 300 triệu đồng cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và cắt băng khánh thành 30 căn nhà tình nghĩa.

Bên cạnh việc trao quà cho những hộ nghèo và nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam, Tân Hoa hậu thế giới còn đến thăm Trung tâm dạy nghề của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng thời khánh thành 2 ngôi nhà tình nghĩa tại xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Được biết, ngày mai 29/5 người đẹp xứ Bạch Dương sẽ trở lại Vịnh Hạ Long để ngắm cảnh và chụp hình. Ước muốn riêng tư của người đẹp này là được thoải mái dạo chơi trên bãi biển.

Sau đây là những hình ảnh Hoa hậu Thế giới trong buổi từ thiện sáng ngày 28/5 tại tỉnh Hà Nam:
 


Tin: N.H
Ảnh: Như Huê