Chủ nhật, 31/05/2009 - 09:40

Hoa hậu thế giới 2008 gây “náo loạn” chợ Nga

Dân trí Sự có mặt bất ngờ của hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova tại trung tâm thương mại Russian Market (Chợ Nga) tại 225 Bến Chương Dương - TPHCM chiều 30/5 đã khiến cho khu chợ trở nên náo loạn.

Vì ai cũng muốn được tận mắt chứng kiến, gửi một lời chào, chạm vào người hay được chụp chung hình lưu niệm với sắc đẹp số một thế giới.

 

Hoa hậu Ksenia Sukhinova cho biết, sở dĩ cô dành thời gian để đến thăm trung tâm thương mại này là vì từ lâu cô đã biết đến chợ Vòm, một trung tâm thương mại Việt tại Nga. Cho nên khi biết tại Việt Nam cũng có một mô hình chợ Nga tương tự như vậy, cô rất tò mò và muốn được tham quan hoạt động của trung tâm mua sắm này. 

 

Phát biểu trước báo giới, cô chia sẻ rằng, chuyến trở lại Việt Nam lần này ngoài việc tham gia các hoạt động từ thiện, cô còn mang trên mình sứ mệnh làm cầu nối cho mối quan hệ hợp tác toàn diện Việt - Nga nữa. Đó cũng là lý do để cô đặc biệt quan tâm tới khu thương mại Russian Market này. Và cô kỳ vọng chợ Nga sẽ không chỉ là một địa điểm tham quan mua sắm lý tưởng cho khách du lịch Nga khi tới Việt Nam mà sẽ còn là trung tâm văn hóa Nga tại Việt Nam nữa.

 

Trong chuyến tham quan và mua sắm tại đây, hoa hậu Ksenia Sukhinova đã mua rất nhiều quà lưu niệm để dành tặng người thân và thổ lộ rằng cô rất thích những món hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo của Việt Nam. “Họ là những người thợ tài hoa, tôi nể phục họ”, cô nói.

 

Còn đối với những thương nhân hoạt động tại trung tâm thương mai, sự có mặt của hoa hậu thế giới người Nga gây được sự chú ý đặc biệt. Họ đổ xô lại để ngắm nhìn, để nói một lời chào hay đơn giản chỉ là chụp hình lưu niệm với cô. Đáp lại những thịnh tình đó, hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova đã vui vẻ trò chuyện, ký tặng và chụp hình lưu niệm chung với người hâm mộ. 

 

Ngoài ra cô còn tham gia tặng quà lưu niệm cho những Nga kiều đang sinh sống và làm việc tại trung tâm thương mại Russian Market. Ghi lại những dòng cảm tưởng của mình và cô mong rằng sẽ còn có nhiều dịp trở lại Việt Nam nữa...
 

Hồi hộp chờ đón Hoa hậu Thế giới
 


Hoa hậu xuất hiện với nụ cười tươi tắn


Ký tặng người hâm mộ

 

Ngày hôm nay 31/5, hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova và đoàn từ thiện tập đoàn RASS sẽ có chuyến thăm và tặng quà cho Trung tâm trẻ em khuyết tật Quê Hương ở Bình Dương.

 

Bài và ảnh: Phan Anh