Thứ ba, 26/05/2009 - 19:38

Nhan sắc số một thế giới đặt chân tới Việt Nam

Dân trí Đương kim Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova đã đặt chân tới sân bay Nội Bài khoảng 4 giờ chiều ngày 26/5. Trong bộ vest lịch lãm, áo sơ mi tím cùng mái tóc dài, người đẹp xứ Bạch dương nổi bật lên vóc dáng gọn gàng, vẻ gợi cảm.

Hoa hậu thế giới 2008 có vẻ giảm cân so với lần đầu tiên sang Việt Nam, trong chuyến làm từ thiện đầu năm nay. Nụ cười thường trực của Ksenia Sukhinova kém phần rạng rỡ. Cô cũng ít cười hơn. Lý giải về điều này, đương kim Hoa hậu thế giới chia sẻ, mình vừa trải qua một chuyến bay dài và bắt đầu cảm thấy mệt.

Buổi gặp gỡ nhan sắc số một thế giới hơn một tiếng đồng hồ tại phòng đặc biệt ở sân bay cũng khiến giới phóng viên Việt Nam háo hức hơn. Những câu hỏi liên tiếp được đưa ra khiến Ksenia Sukhinova “chóng mặt”.

Lần thứ hai trở lại Việt Nam, cảm xúc của nhan sắc Nga không thay đổi: “Xin chào các bạn. Tôi rất vui được trở lại Việt Nam lần này và rất mừng được gặp ông Hoàng Kiều, được gặp lại các bạn. Con người Việt Nam thật nồng nhiệt. Sau một chuyến đi dài, đến đây tôi cảm thấy rất thoải mái và sẵn sàng làm việc”, Ksenia Sukhinova thổ lộ.

Hành trình làm từ thiện được ông Hoàng Kiều, chủ tịch tập đoàn RAAS cho biết sẽ bắt đầu khởi hành từ ngày 27/5 tại Hà Nội, Thanh Hóa với sự kiện trùng tu đền ở Hà Nội, trùng tu chùa ở Thanh Hóa kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.

Từ ngày 28/5 đến 8/6, người đẹp này cùng tập đoàn RAAS đặt chân qua các tỉnh thành như Hà Nam, TPHCM, Hậu Giang, Cần Thơ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Khánh Hòa... trao tận tay các tổ chức, người dân vùng này tiền tài trợ.

Người đẹp Nga Ksenia Sukhinova sẽ có mặt của trong hai đêm ca nhạc quy mô lớn, nhằm gây quỹ từ thiện. Đêm đầu tiên diễn ra vào ngày 2/6, tại Nhà thi đấu thành phố Cần Thơ, ủng hộ cho quỹ "Vòng tay nhân ái" nhằm gây nguồn vốn mua thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn tại 13 tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp đó, người đẹp tham gia chương trình văn nghệ gây quỹ học bổng Vừ A Dính, giúp đỡ học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số vào ngày 7/6, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Tại đêm văn nghệ này, ngoài Tân Hoa hậu thế giới, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu thế giới 2004 Maria Julia Mantilla Garcia người Peru, Hoa hậu thế giới 2006 Tatana Kucharova của CH Czech. Rất có thể, Hoa hậu Thế giới Indonesia vừa đăng quang đêm 5/6 trước đó cũng sẽ bay sang Việt Nam tham gia chương trình văn nghệ này.
 
Dưới đây là những hình ảnh của đương kim Hoa hậu Thế giới người Nga Ksenia Sukhinova khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài chiều 26/5 và phần gặp gỡ ngắn ngủi với báo giới: 
 
Tin: Nguyễn Hằng
Ảnh: Việt Hưng