Thứ bảy, 30/05/2009 - 10:24

Hoa hậu thế giới 2008 nhận mặt “người cũ”

Dân trí “Xin chào! Tôi nhớ anh mà” hay “Tôi biết anh ấy” là cụm từ mà Hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova sử dụng ngay khi đặt chân xuống TPHCM chiều qua 29/5.

Tuy rất mệt mỏi vì vừa xuống máy bay chưa lâu nhưng nụ cười tươi tắn vẫn luôn nở trên môi của Hoa hậu thế giới 2008, Ksenia Sukhinova khi cô có mặt ở cửa đến của sân bay Tân Sơn Nhất. Cô thân thiện chào đón những người hâm mộ chờ đón mình và vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng họ. “Tôi rất yêu trẻ con” - hoa hậu nói ngay khi trông thấy một em bé lon ton chạy trên sân ga và ôm lấy bé để nựng.

 

Không những thế, cô còn tỏ ra mình có một trí nhớ rất tốt khi nhận ra hầu hết các phóng viên đón chào mình ở sân bay. “Tôi biết anh! Tôi nhớ anh ta mà. Anh khỏe chứ?” - Là những từ mà cô dành để chào đón những người “bạn cũ”.

 

Sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào ngày 26/5 cô đã tham gia vào chuyến đi thăm và làm từ thiện tới huyện Hà Nam để trao tặng quà và nhà tình nghĩa. Theo lịch trình, sau khi tới thăm khu chợ Nga vào chiều ngày 30/5, cô sẽ có những chuyến đi dài ngày thăm hỏi và tặng quà tới những bà con nghèo ở cách tỉnh miền Tây tới đây như: Cần Thơ, Hậu Giang, Tiền Giang... Và kết thúc chuyến hành trình của mình vào đầu tháng 7/2009.
 


Hoa hậu xuất hiện cùng đại diện công ty Rass - ông Hoàng Kiều
 

Chụp hình cùng đại diện của tổ chức Hoa hậu Thế giới


Ksenia Sukhinova bế nựng một em nhỏ...
 

...và sẵn sàng chụp hình với người yêu mến cô.

 

Theo một nguồn thông tin khác, ngày 1/6 tới hoa hậu thế giới 2004 Maria Julia Mantilla Garcia người Peru sẽ tới Việt Nam và cùng tham gia làm chương trình Dấu chân từ thiện.
 
 

 

Tin và ảnh: Phan Anh