Thứ tư, 29/04/2009 - 10:09

Tháng 6 tới, Hoa hậu Thế giới sẽ trở lại Việt Nam

Dân trí Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm và đương kim Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 6 tới trong chương trình gây quỹ từ thiện “Vòng tay nhân ái”.

Đó là thông tin mới nhất từ tập đoàn RAAS.Đương kim Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova (trái) và Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Tâm trong một chương trình giao lưu tại Việt Nam hồi cuối năm 2008

 

Vốn luôn gắn liền với hình ảnh của những chuyến từ thiện ở Việt Nam, nhưng lần này Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2007 Trương Tử Lâm sẽ còn xuất hiện trong những buổi lễ kỷ niệm tôn vinh di sản văn hóa Việt. Và đặc biệt, chuyến đi còn có sự góp mặt của Hoa Hậu Philippin ngay khi cuộc thi Hoa Hậu ở nước này  kết thúc.

 

HHTG 2007 Trương Tử Lâm và đương kim HHTG 2008 Ksenia Sukhinova từng rất quen thuộc với người dân Việt Nam khi góp mặt trong chuyến từ thiện cuối năm 2008 âm lịch. Trong đợt tới thăm và làm từ thiện trước, các hoa hậu đã có những hoạt động từ thiện thiết thực tới hơn 14 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra đương kim HHTG Ksenia Sukhinova còn góp mặt trong đêm giao thừa truyền thống và gửi lời chúc mừng năm mới tới những những người dân Việt Nam.
 

Hai người đẹp và đoàn Hoa hậu Thế giới trong một chuyến đi làm từ thiện hồi cuối năm 2008

 

Với ý nghĩa “sắc đẹp vì mục đích cao cả” - cả 3 Hoa hậu đều sẽ tham gia vào chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện do tập đoàn RAAS tổ chức phối hợp với Ngân hàng Thế giới nhằm kêu gọi sự đóng góp thiết thực từ phía các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp trong cả nước, gây quỹ “Mua thẻ bảo hiểm y tế cho đối tượng cận nghèo” và quỹ học bổng Vừ A Dính.

 

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng hiện nay như: Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Kasim Hoàng Vũ, nhóm Mắt Ngọc… Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 2/6/2009 tại Nhà thi đấu Cần Thơ và 20h ngày 7/6/2009 tại Quảng trường 2/4 TP Nha Trang - Khánh Hòa.

 

Tin và ảnh: Phan Anh