Thứ hai, 26/01/2009 - 11:19

Mỹ nhân số một thế giới xuất hiện trong đêm giao thừa tại TPHCM

Dân trí Đêm ca nhạc Thành phố vào xuân với đỉnh điểm của niềm vui và bất ngờ là sự xuất hiện của hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong tà áo dài duyên dáng của Việt Nam.

 

Trong không khí xuân tràn ngập khắp mọi nhà, tối qua, giao thừa xuân Kỷ Sửu, tại công viên 23/9 TP HCM đã diễn ra chương trình ca nhạc chào xuân với tên gọi Thành phố vào xuân. Chương trình quy tụ rất nhiều ngôi sao ca nhạc trong nước và hải ngoại như là: Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Quang Linh, Phi Nhung…

 

Mở đầu chương trình là tiếng trống xuân rộn rã, đem đến cho khán giả một niềm rộn ràng khi xuân tới. Tiếp đó, các ca sỹ góp mặt trong chương trình thực sự như là những sứ giả của mùa xuân khi thực hiện một cách xuất sắc các tiết mục của mình. Và cuối cùng, đỉnh điểm của niềm vui và bất ngờ là sự xuất hiện của hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong tà áo dài duyên dáng của Việt Nam. 
 
 
 
Tân hoa hậu Thế giới 2008 xuất hiện tại đêm ca nhạc
 
Trao quà lì xì cho các em nhỏ

 

Tại chương trình, cô đã nói lên những cảm nghĩ của mình về đất nước, con người Việt Nam. Và kể cho khán giả nghe một vài kỷ niệm đẹp của cô về Việt Nam và bày tỏ mong muốn được trở lại đây một lần nữa. Sau đó, Hoa hậu thế giới cùng với ông Hoàng Kiều, bà Trương Mỹ Hoa, và một số nhà lãnh đạo khác cùng lì xì cho các em nhỏ và cầu chúc cho một năm mới an lành hạnh phúc tới mọi nhà. 
 
Dưới đây là hình ảnh một số ca sĩ tham gia diễn trong đêm nhạc:
 

Quang VinhÁi Vân


Hiền Thục


Hồ Ngọc Hà


Linda Trang Đài


Nhóm 5 dòng kẻ


Quang Linh và Trung Hậu

 

Tin và ảnh: Phan Anh