Thứ ba, 18/11/2008 - 15:42

Hoa hậu thế giới 2008:

Gặp ứng cử viên sáng giá đến từ Ukraine

Dân trí Người đẹp 18 tuổi Irina Zhuravskaya đến từ Ukraine là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu thế giới 2008. Irina Zhuravskaya đang dẫn đầu danh sách bình chọn của các website danh tiếng và là thí sinh có tỉ lệ cá cược cao nhất.

Người đẹp 18 tuổi và sở hữu chiều cao 176cm này đang là một người mẫu nổi tiếng tại Ukraine, cô thông thạo 2 ngoại ngữ gồm tiếng Nga và tiếng Anh. Irina Zhuravskaya sinh ra và lớn lên tại Kiev và rất tự hào về lịch sử giàu truyền thống của quê hương.

 

Irina Zhuravskaya đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Ukraine hồi tháng 3/2008 và trở thành đại diện của Ukraine tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008. Người đẹp 18 tuổi này được đánh giá cao bởi thân hình đẹp, gương mặt thánh thiện, nước da mịn màng và đặc biệt là nụ cười rất ngọt ngào.

 

Ngoài công việc của một người mẫu, Irina Zhuravskaya còn là phát thanh viên quen thuộc trong chương trình dự báo thời tiết của đài truyền hình Ukraine.

 

Irina Zhuravskaya thích tìm hiểu về lịch sử, triết học, nghệ thuật và văn học. Người đẹp Irina Zhuravskaya cũng rất “kết” chơi tennis, đi du lịch, nhiếp ảnh và khiêu vũ.

 

Trong cuộc sống, cô gái 18 tuổi Irina Zhuravskaya luôn tâm niệm: “Phải tránh xa những tội ác và cố gắng làm thật nhiều việc thiện”. Irina Zhuravskaya được xem là niềm hi vọng của Ukranie tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay, cô cũng là gương mặt sáng giá trong nhóm những người đẹp đến từ châu Âu.

 

Một số hình ảnh đẹp về người đẹp 18 tuổi Irina Zhuravskaya, đại diện của Ukraine tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008:

 

 

 

 

Irina Zhuravskaya đăng quang tại

cuộc thi Hoa hậu Ukraine, tháng 3/2008

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Irina Zhuravskaya làm người mẫu thời trang

 

 Mi Vân (Tổng hợp)