Thu phí giao dịch ATM

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Thu phí giao dịch ATM . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Thu phí giao dịch ATM và chia sẻ thông tin Thu phí giao dịch ATM trên Dân trí.

Chưa được thu phí giao dịch ATM nội mạng

(Dân trí) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các tổ chức phát hành thẻ chưa thu phí giao dịch rút tiền ATM nội mạng, chưa điều chỉnh mức phí giao dịch ATM ngoại mạng đối với khách hàng sử dụng thẻ trong năm 2012.
 >>  Ngỡ ngàng vì bị thu phí giao dịch ATM
Xem tiếp

Thu phí ATM: Có có, không không…

(Dân trí) - Chuyện rút tiền từ thẻ ATM xưa nay vẫn chẳng được nhiều người mặn mà cho lắm vì vẫn còn không ít phiền toái. Đã vậy cứ nay nghe tin các ngân hàng chuẩn bị thu phí, mai lại có tin chưa có chủ trương thu, mốt nữa nghe đâu vẫn “âm thầm” trừ phí???
 >>  Ngỡ ngàng vì bị thu phí giao dịch ATM
Xem tiếp

Ngỡ ngàng vì bị thu phí giao dịch ATM

(Dân trí) - Nhiều khách hàng bất ngờ khi một loạt các giao dịch qua ATM bị thu phí mà không hề được ngân hàng thông báo. NHNN cho biết sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý các ngân hàng lặng lẽ thu phí ATM nội mạng và nâng phí ngoại mạng.
 >>  “Lén” thu phí ATM nội mạng, tăng ngoại mạng
 >>  Chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng
Xem tiếp

“Lén” thu phí ATM nội mạng, tăng ngoại mạng

Hiện nhiều ngân hàng đã tự ý tăng gấp đôi phí giao dịch ATM ngoại mạng và thu phí nội mạng cả tháng nay mà không hề có thông báo gì cho khách hàng cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 >> Chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng
 >> Bắt đầu thu phí ATM nội mạng
Xem tiếp