Chân dung thủ khoa ĐH 2013

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Chân dung thủ khoa ĐH 2013 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Chân dung thủ khoa ĐH 2013 và chia sẻ thông tin Chân dung thủ khoa ĐH 2013 trên Dân trí.

Chàng thủ khoa đam mê nghề giáo

(Dân trí) - Đỗ thủ khoa khối A Trường ĐH Sư phạm Hà Nội với tổng điểm 28, cậu học trò Nguyễn Công Việt Hưng đến gần hơn với ước mơ làm thầy giáo của mình.
Xem tiếp

Gặp nữ sinh mồ côi 2 lần đỗ thủ khoa

(Dân trí) - Kha Thị Mỹ Trang là một trong 9 tân sinh viên được Trường ĐH Cần Thơ khen thưởng vì thành tích đậu thủ khoa vào trường năm 2013. Trước đó, Mỹ Trang là thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 của tỉnh Bạc Liêu.
 >>  Nữ thủ khoa nghèo ước mong trở thành cô giáo
Xem tiếp

Cô thủ khoa yêu môn Sử

(Dân trí) -“Đa số các bạn học sinh đều nghĩ môn Sử khô khan, cứng nhắc, không có gì hứng thú để học, thậm chí có bạn sợ môn này. Khi là giáo viên, em sẽ tìm cách để cho HS hứng thú, không sợ môn Sử nữa…” -cô thủ khoa khối C ĐH Quy Nhơn chia sẻ.
 >>  Đỗ thủ khoa sau 3 lần thi đại học
 >>  Nữ thủ khoa “kép” có điểm trung bình 9,3
Xem tiếp

3 năm, 2 lần đỗ thủ khoa

(Dân trí) - 3 năm trước, em Bùi Việt Hoàng là thủ khoa đầu vào lớp 10 của Trường THPT Quốc học Quy Nhơn. Kỳ thi ĐH vừa qua, cậu học trò quê Bình Định đỗ thủ khoa Trường ĐH Quy Nhơn với số điểm 27.
 >>  Hai 2 thủ khoa xứ Thanh học chung một lớp
 >>  Gặp thủ khoa 35 tuổi quê đất võ Bình Định
Xem tiếp

Chàng thủ khoa miền Tây giỏi môn Địa lý

(Dân trí) - Thi đỗ thủ khoa Trường ĐH Xây dựng miền Tây, cậu học trò quê Vĩnh Long - em Cao Minh Tiến không chỉ học tốt các môn khối A mà còn rất giỏi môn Địa Lý.
 >>  Hai 2 thủ khoa xứ Thanh học chung một lớp
 >>  Cậu thủ khoa đa tài xứ Nghệ
Xem tiếp

Hai 2 thủ khoa xứ Thanh học chung một lớp

(Dân trí) - Kỳ thi ĐH vừa qua, các thầy cô và học sinh Trường THPT Quảng Xương 1 (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) rất vui mừng khi 2 học sinh lớp 12T1 của trường đã đỗ thủ khoa ĐH Y Hà Nội và Học viện Quân y.
 >>  Chàng thủ khoa say mê tin học
 >>  Gặp thủ khoa 35 tuổi quê đất võ Bình Định
 >>  Chàng thủ khoa không đi học thêm
Xem tiếp

Cậu thủ khoa đa tài xứ Nghệ

(Dân trí) - Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, cậu học trò quê Nghĩa Đàn (Nghệ An) Nguyễn Thanh Thông - thủ khoa 29,5 điểm của ĐH Y Hà Nội năm 2013 rất giỏi chơi cờ vua và bóng chuyền.
 >>  Gặp thủ khoa 35 tuổi quê đất võ Bình Định
 >>  Cậu thủ khoa “kép” xứ hồ tiêu Chư Sê
Xem tiếp

Thủ khoa Học viện Công nghệ BCVT được bố mẹ "truyền lửa" từ bé

(Dân trí) - Ba năm học cấp ba đều đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, khi đi thi đại học, cậu học trò xứ Thanh Nguyễn Hữu Thăng bất ngờ "bứt phá" khi đỗ thủ khoa Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông với 27 điểm (làm tròn).
 >>  Mồ côi bố mẹ, thủ khoa trăn trở trước ngày nhập trường
Xem tiếp

Cậu thủ khoa “kép” xứ hồ tiêu Chư Sê

(Dân trí) - Từ khi biết cậu con trai ông xe ôm ở tổ 2 (thị trấn Chư Sê, Chư Sê, Gia Lai) đỗ thủ khoa đại học cả hai khối A và B, người dân xứ hồ tiêu Chư Sê không khỏi ngưỡng mộ và truyền tai nhau về lực học của em Nguyễn Minh Văn.
 >>  Chồng động viên, vợ đi thi đại học đỗ Á khoa
 >>  Cậu học trò trường huyện đỗ thủ khoa Học viện Quân y
 >>  Về thăm “ngôi trường làng của các thủ khoa”
Xem tiếp

Khắc khoải nỗi lòng cô thủ khoa ĐH Y Hà Nội

(Dân trí) -“Cái nghèo khiến mẹ em phải rời xa gia đình mưu sinh nơi xứ người. Người bố cả một đời lam lũ vì chúng em đột nhiên mắc bệnh hiểm nghèo. Đó là lý do em nhủ mình phải cố gắng học”- Nguyễn Mai Thơ, thủ khoa ĐH Y Hà Nội chia sẻ trong nước mắt.
 >>  Thủ khoa ĐH Thủy lợi tiếp tục đỗ thủ khoa ĐH Y Hà Nội
 >>  Nữ sinh nhà nghèo học bổ túc thi đỗ thủ khoa
Xem tiếp