LHQ bật đèn xanh tấn công Libya

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện LHQ bật đèn xanh tấn công Libya . Mời các bạn đón đọc các bài viết về LHQ bật đèn xanh tấn công Libya và chia sẻ thông tin LHQ bật đèn xanh tấn công Libya trên Dân trí.

Libya phủ nhận vợ con ông Gadhafi bỏ trốn

(Dân trí) - Chính phủ Libya đã phủ nhận thông tin cho rằng vợ và con gái ông Gadhafi đã bỏ trốn sang Tunisia cũng như thông tin Bộ trưởng Dầu mỏ nước này đào tẩu.
 >> Vợ con nhà lãnh đạo Libya Gadhafi “đã sang Tunisia”
Xem tiếp

Vợ con nhà lãnh đạo Libya Gadhafi “đã sang Tunisia”

(Dân trí) - Các nguồn tin an ninh của Tunisia vừa cho biết vợ và con gái của nhà lãnh đạo Libya Gadhafi đã băng qua biên giới để vào Tunisia.
Xem tiếp

Tunisia: Bộ trưởng dầu mỏ Libya “đã rời bỏ đất nước”

(Dân trí) - Bộ trưởng Dầu mỏ Libya Shukri Ghanem đã rời nước này, giữa lúc có tin đến lượt ông “rời bỏ hàng ngũ” các nhà lãnh đạo Libya - các quan chức Tunisia cho biết.
Xem tiếp

Libya phát hình ảnh về Gadhafi 2 tuần sau cái chết của con trai

(Dân trí) - Truyền hình Libya đã phát đoạn hình ảnh cho thấy ông Gadhafi vẫn khỏe mạnh trong cuộc gặp gỡ với các quan chức tại khách sạn ở Tripoli vào ngày hôm qua, chấm dứt gần 2 tuần nghi ngờ về tính mạng của ông kể từ khi NATO không kích giết chết con trai ông.
 >>  Libya cáo buộc NATO “giết hại con trai Gadhafi cùng 3 cháu nội”
Xem tiếp

NATO lại tấn công dinh thự của ông Gadhafi

(Dân trí) - Hàng loạt vụ nổ sớm nay đã làm rung chuyển thủ đô Tripoli, khi tên lửa của NATO có vẻ như đã nhắm vào đại bản doanh của nhà lãnh đạo Libya Gadhafi cùng các địa điểm khác, các nhân chứng cho hay.
Xem tiếp

Italia cho phép chiến đấu cơ tham gia tấn công tại Libya

(Dân trí) - Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi đã cho phép không quân của nước này tham gia vào các cuộc tấn công quân sự của NATO, nhằm thực thi nghị quyết của Liên hợp quốc để bảo vệ dân thường ở Libya.
 >>  NATO san phẳng tòa nhà văn phòng của Gadhafi
Xem tiếp

NATO san phẳng tòa nhà văn phòng của Gadhafi

(Dân trí) - Sớm nay, NATO đã tăng cường không kích vào thủ đô Tripoli của Libya, san phẳng tòa nhà văn phòng bên trong đại bản doanh Bab al-Aziziyah của đại tá Gadhafi.
Xem tiếp

Quân chính phủ Libya pháo kích Misrata, Yemen và Syria vẫn bế tắc

(Dân trí) - Các lực lượng của nhà lãnh đạo Libya Gadhafi hôm qua tiếp tục siết chặt gọng kìm ở thành phố Misrata do phe nổi dậy chiếm giữ; Giải pháp cho bế tắc chính trị Yemen tưởng như đã đạt được lại rơi vào ngõ cụt; bạo động biểu tình làm Syria ngày càng căng thẳng.
 >> Máy bay không người lái Mỹ “đánh” Libya, Tổng thống Yemen “sẽ từ chức”
Xem tiếp

Máy bay không người lái Mỹ “đánh” Libya, Tổng thống Yemen “sẽ từ chức”

(Dân trí) - Washington tuyên bố đã thực hiện cuộc không kích đầu tiên bằng máy bay không người lái Predator vào Libya; Tổng thống Yemen chấp nhận từ chức “trong 30 ngày”; Tiếp tục đổ máu tại Syria. Đó là những diễn biến mới nhất liên quan đến khu vực Trung Đông-Bắc Phi.
Xem tiếp

Quân đội Libya rút khỏi thành phố lớn thứ ba, Mỹ thừa nhận "bế tắc"

(Dân trí) - Quân đội Libya sẽ rút khỏi Misrata và để các bộ lạc địa phương giải quyết cuộc xung đột ở thành phố lớn thứ ba nước này bằng đối thoại hoặc bằng vũ lực, trong khi quan chức quân sự cấp cao của Mỹ thừa nhận chiến dịch tại Libya "đang bế tắc".
Xem tiếp