Trang sức "quyền lực" nữ lãnh đạo

Vẻ xuân trẻ của người phụ nữ có thể là sự giản dị, cũng có khi là nét mặn mà sắc sảo của thuở vàng son. Khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được? Chính vì vậy, có một tuyệt tác giá trị, xa xỉ bậc nhất hành tinh và là biểu tượng hoàn mỹ, nâng tầm “vị thế” và “tiếng nói” người phụ nữ hiện đại. Thấu hiểu mong muốn ấy, hãng Skymond Luxury cho ra đời Bộ sưu tập trang sức 2016 “Charming – Kiêu sa” từ chất liệu Bạch kim gắn Kim cương đẳng cấp bậc nhất.

Vị thế và tiếng nói nữ lãnh đạo

Những chiếc giầy hiệu, túi hiệu, … là item thời trang quá đỗi bình thường, chưa thể hiện được sự kiêu hãnh và vị thế quan trọng của nữ lãnh đạo. Sự ra đời của những món trang sức giá trị đều được hướng tới phân khúc 5 sao, đối tượng “quyền năng” đặc biệt trong mọi lĩnh vực. Chỉ có tầng lớp này, mới đủ sức chi trả cho những tuyệt tác trang sức bạch kim gắn kim cương tự nhiên.

Bộ trang sức bạch kim “uy quyền” nữ lãnh đạo
Bộ trang sức bạch kim “uy quyền” nữ lãnh đạo

Và ở thời đại ngày nay, thời đại đấu tranh vì tiếng nói bình đẳng, phụ nữ ngày càng có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực xã hội. Những ngày qua, dư luận không khỏi ngưỡng mộ, thán phục trước luận điệu sắc sảo của bà Hilary Clinton với ông Donad Trump trong cuộc tranh cử vào Tổng thống nước Mỹ. Hay câu chuyện về thủ tướng nữ đầu tiên trong lịch sử nước Đức, bà Angela Merkel, được tạp chí Forbes bình luận đứng đầu danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Trang sức "quyền lực" nữ lãnh đạo - 2

Những đường đan lồng tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp
Những đường đan lồng tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp

Không chỉ vẹn toàn với gia đình, mà đó còn là hình mẫu người phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực và luôn yêu bản thân mình, biết đầu tư thông minh cho thời trang. Đó cũng chính là thông điệp mà Skymond Luxury gửi gắm trong bộ sưu tập “Charming” 2016, như một món quà cảm ơn và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ ở mọi lĩnh vực trong đời sống ngày nay.

Bạch kim đáp ứng tiêu chí khắt khe

Thay vì lựa chọn vàng vàng quá “cổ điển, đại trà”, bộ sưu tập “Charming” được tạo nên từ chất liệu chủ đạo mang sắc trắng thuần khiết và đồ bền vĩnh cửu của Bạch kim, kết hợp với kim cương tự nhiên và Swarovski được nhập khẩu từ Áo. Đặc biệt, mỗi sản phẩm Swarovski chính hãng đều đáp ứng tuyệt đối những tiêu chuẩn khắt khe nhất về màu sắc, chất lượng, kích thước và giác cắt.

Trang sức "quyền lực" nữ lãnh đạo - 4

Sự kết hợp hoàn mỹ của bạch kim và kim cương tự nhiên
Sự kết hợp hoàn mỹ của bạch kim và kim cương tự nhiên

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing hãng Skymond Luxury cho biết: “Đối với người phụ nữ có “vị thế xã hội” đặc biệt, tiêu chí lựa chọn trang sức không những đáp ứng được đẳng cấp xứng tầm mà đó còn là món đồ thể hiện một cách nền nã, “ý nhị” và “tinh tế”. Với sự kết hợp của trang sức bạch kim mang sắc trắng thuần khiết với bộ trang phục sang trọng sẽ giúp người phụ nữ ấy trở nên gần gũi, giàu “thiện cảm” khi tham gia các hoạt động xã hội. Đây cũng chính là điều quan trọng mà người phụ nữ thông minh, có địa vị xã hội nên lựa chọn thay vì những món trang sức quá đỗi “phô trương”, “sặc sỡ” như vàng vàng.”

SKYMOND LUXURY – TRANG SỨC BẠCH KIM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Store 1: 40 Phố Huế - Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội – 043.9380489

Store 2: 18 Cầu Gấy – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội – 043.7606113

Website:http://skymond.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM