Mạnh mẽ có phải bí quyết tỏ tình thành công?

Trên chuyến xe hồng, tình yêu giữa các bạn trẻ tham gia hành trình trở nên đẹp hơn bao giờ hết nhờ những khoảnh khắc trải nghiệm uốn lượn vòng quanh Tây Bắc ấn tượng và khó quên, và lần này thì 7 thành viên đã được đặt chân đến với huyện Mèo Vạc – điểm đến cuối cùng của cao nguyên đá Đồng Văn.

Vừa đặt chân đến đài quan sát huyện Mèo Vạc, anh chàng thủ lĩnh Sư Tử đã chủ động bày trò khuấy động không khí hành trình. Trò chơi thú vị mà Sư Tử mang đến đó là “nói thật”, yêu cầu của trò chơi là những câu hỏi phải được đặt ra một cách thật nghiêm túc và “nhân vật kém may mắn” buộc phải trả lời thật lòng khi bị hỏi. Những phút đầu của trò chơi là những câu hỏi xoay quanh ba nhân vật Sư Tử - Tắc Kè – Xương Rồng, giờ đây thì câu chuyện tình yêu giữa họ đã là chủ đề chính cho chuyến hành trình.
 
Mạnh mẽ có phải bí quyết tỏ tình thành công?

 

Bất ngờ, anh chàng Bò Cạp hỏi: “Sói có thích Kem Bông không?”, Chàng sinh viên Bách Khoa Sài Gòn sẽ trả lời thế nào? Mối duyên của hai bạn trẻ đến từ Đại học Bách Khoa đã bắt đầu, những hành động gì có thể giúp Sói bày tỏ tình cảm với cô gái xinh xắn đến từ Hà Nội? Về phần Kem Bông, chẳng biết cô nàng có mất ngủ vì rung động?

 

Trong khi các thành viên đang hăng hái tham gia các hoạt động trải nghiệm thì anh chàng Sư Tử lại âm thầm đi đến một quyết định quan trọng. Mượn tiếng Khèn cùng với điệu nhảy truyền thống của người dân tộc H’Mông, anh chàng Sư Tử đã công khai thổ lộ tình cảm của mình trước mặt Tắc Kè và các thành viên còn lại. Cuối cùng thì tấm vé tỏ tình đã được trao tay Tắc Kè, thế mới thấy được rằng bất cứ giây phút nào xuất hiện trên chuyến xe hồng thì Sư Tử vẫn luôn là một chàng trai mạnh mẽ như đúng với tên gọi của mình, dù tỉ lệ tỏ tình thành công có nhỏ nhoi thế nào cũng không khiến Sư Tử có thể chùng bước.

 

Vậy là Xương Rồng đã chậm trễ một bước, cảm giác của anh chàng thật không dễ chịu khi phải chứng kiến cô gái mà mình yêu nhận được lời tỏ tình từ chàng trai khác. Liệu sự chậm trễ có làm cơ hội của chàng trai trẻ vụt mất? Câu trả lời của Tắc Kè sẽ thế nào khi phải đứng trước tấm chân tình của một người sâu sắc, mạnh mẽ và chu đáo như Sư Tử?

 

Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng tiếp theo của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.