Thứ sáu, 14/02/2014 - 08:54

Hãy cùng sống khỏe sống vui

Với điều kiện xã hội hiện nay, môi trường sống bị ô nhiễm, ý thức sống của mỗi người, suy nghĩ đơn giản về sức khỏe, con người đứng trước những đe dọa của bệnh tật. Trước những tác nhân này, trẻ em sức đề kháng yếu sẽ dễ bị bệnh hơn hẳn.

Nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra, những tình huống thường gặp khi con mắc bệnh, kinh nghiệm chăm sóc con được tái hiện lại khó rõ nét trong chương trình Sống khỏe sống vui.

Chương trình Sống khỏe sống vui theo thể loại sitcom thể hiện những tình huống vui nhộn với sự góp mặt của các nghệ sỹ hài Trấn Thành, Lê Khánh, Minh Béo, Thu Trang… giúp khán giả vừa thư giãn vừa tích lũy được kinh nghiệm, những bày thuốc ho trẻ em hiệu quả. Với thời lượng 4 phút mỗi số trong Sống khỏe sống vui là một kim chỉ nam, giúp các bà mẹ có kiến thức bổ ích giúp cắt đứt cơn ho cho con nhanh nhất, những việc làm nên-không nên khi chăm sóc trẻ.

Lần đầu làm bố của nghệ sỹ Minh Béo
Lần đầu làm bố của nghệ sỹ Minh Béo

Sự hài hước của Trấn Thành và Thu Trang hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả
Sự hài hước của Trấn Thành và Thu Trang hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả

Trấn Thành, Tường Vi cặp đôi hoàn hảo của Sống khỏe sống vui
Trấn Thành, Tường Vi cặp đôi hoàn hảo của Sống khỏe sống vui

Sống khỏe sống vui sẽ lên sóng số đầu tiên lúc 19:45 thứ 7 ngày 15.2.2014 trên đài truyền hình Việt Nam VTV9. Tình tiết hài hước, Lê Khánh, Minh Béo sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn cho người xem. Bên cạnh đó, khán giả sẽ rút ra được bày thuốc trị ho đơn giản mà hiệu quả.

Sống khỏe sống vui phát sóng vào lúc 19:10 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên THVL1; 19:45 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV9; 21:45 thứ tư, thứ năm hàng tuần trên đài truyền hình Hà Nội 1. Chương trình được sự tài trợ của nhãn hàng HOASTEX thuộc công ty cổ phần dược OPC tài trợ, công ty BeeAds sản xuất.