Xuân yêu thương, Tết sum vầy

(Dân trí) - "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" 6 từ đó đong đầy cảm xúc tràn ngập hạnh phúc và tình cảm thiêng liêng, ấm áp trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

Xuân yêu thương, Tết sum vầy - 1

Thu qua đông tàn xuân đang tới, khắp nơi trong tiết trời se lạnh, cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc ngập tràn sắc xuân, chắc hẳn rằng những ngày cận kề chia tay năm Canh Tý, chào đón năm Tân Sửu luôn mang đến cho mỗi người con xa xứ thêm nhiều cảm xúc, mong ngóng và hi vọng để sum vầy bên gia đình và người thân.

Sẽ thật hạnh phúc và ấm áp biết bao khi trong mâm cơm chiều được ngắm nhìn nụ cười hiền hậu đầy nếp nhăn của mẹ, đôi mắt đục ngầu của ba. "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" 6 từ đó đong đầy cảm xúc tràn ngập hạnh phúc và tình cảm thiêng liêng, ấm áp trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

Nguyễn Hồ Việt

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây