Xuân đã về bên em

(Dân trí) - Mùa xuân đến, Tết đã gõ của mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần. Ngoài kia đào mai đang đua nhau khoe sắc.

Xuân đã về bên em - 1

Khí xuân ngập tràn trên khắp các nẻo đường góc phố, lan tỏa trong từng ngõ xóm làng quê. Xuân về cả đất trời như cùng khoác trên mình màu áo mới, người người nhà nhà đang nô nức sắm sửa, hội tụ quây quần bên bàn thở tiên tổ, bên nồi bánh chưng xanh, mâm cơm gia đình đầm ấm, để san sẻ yêu thương, đặt ra những ước mơ, dự định cho năm mới.

Chị em tôi gạt bỏ đi những ưu phiền của một năm với ba lo toan vất vả để cùng du xuân, chia sẻ với nhau những điều đã làm được và chưa làm được trong năm qua và cùng cầu mong cho năm Tân Sửu dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc, luôn gặp may mắn và năm Tân Sửu sẽ không có thiên tai dịch bệnh.

Nguyễn Thị Hiền

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây