Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách "suit không sơ mi"

(Dân trí) - Phụ nữ hiện đại vừa muốn thể hiện sự tự tin, bản lĩnh vừa muốn bảo toàn vẻ nữ tính gợi cảm của mình, "suit không sơ mi" chính là câu trả lời mới nhất.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 1

Nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Phong cách thời trang đề cao nữ quyền đã từng được đề cập đến từ nhiều năm trước, đó là phong cách giúp phụ nữ thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh của mình ở nơi làm việc. Trước đây, nữ quyền trong thời trang gắn liền với hình ảnh người phụ nữ mặc suit.

Nhưng trong vòng một - hai năm trở lại đây, phong cách thời trang "phụ nữ quyền lực" đã trở nên mềm mại, gợi cảm hơn. Phụ nữ không nhất thiết phải mặc suit giống như nam giới mới được xem là quyền lực, bản lĩnh, tự tin.

Hình ảnh nữ diễn viên Hollywood - Kristen Stewart mặc suit với chiếc áo blazer để mở và... không mặc gì bên dưới đã gây ấn tượng mạnh. Phụ nữ hiện đại vừa muốn thể hiện sự quyền lực vừa muốn bảo toàn vẻ nữ tính gợi cảm của mình, "suit không sơ mi" chính là câu trả lời mới nhất của phong cách thời trang nữ quyền mà nhiều ngôi sao nữ đang tìm tới.

Họ có thể mặc áo bra bên dưới áo khoác blazer, hoặc thậm chí không mặc gì bên dưới áo blazer. Thực tế, phong cách này mới chỉ xuất hiện trong một - hai năm gần đây.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 2

Nữ diễn viên Hollywood - Jennifer Aniston đã từng gây sửng sốt khi tiên phong mặc áo blazer và không mặc gì bên trong hồi năm 2015.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 3

Nữ diễn viên Kristen Stewart.

Trước đó, nữ diễn viên Hollywood - Jennifer Aniston đã từng gây sửng sốt khi tiên phong mặc áo blazer và không mặc gì bên trong hồi năm 2015. Sau đó, nhiều nữ nghệ sĩ khác cũng đã lựa chọn phong cách này khi tham dự các sự kiện, có thể kể tới Kristen Stewart, Miley Cyrus, Kerry Washington, Phoebe Waller-Bridge...

Phong cách "suit không sơ mi" đã xuất hiện trong bộ sưu tập của nhiều nhà mốt nổi tiếng trước đó và thuyết phục được các ngôi sao nữ táo bạo. Phong cách này chắc chắn không phù hợp với môi trường công sở, nhưng phù hợp với sự kiện thảm đỏ, mỗi khi một ngôi sao nữ xuất hiện với phong cách "suit không sơ mi", gợi cảm sexy và tự tin bản lĩnh trên thảm đỏ, họ luôn gây ấn tượng mạnh.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 4

Nữ ca sĩ Rihanna.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 5

Nữ diễn viên Blake Lively.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 6

Nữ diễn viên Zendaya và nhà thiết kế thời trang Tommy Hilfiger.

Vẻ đẹp gợi cảm và quyền lực của phong cách suit không sơ mi - 7

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Đang được quan tâm