Vạn Nguyễn tri ân nhạc sĩ Lam Phương bằng đêm nhạc kỷ niệm ấm cúng

(Dân trí) - Đêm nhạc thực hiện ấm cúng với những khách mời yêu mến dòng nhạc Lam Phương. Không lợi nhuận, đêm nhạc chỉ có sự tri ân và xúc cảm chân thành của nhà tổ chức.

Mới đây, kỷ niệm một năm ngày mất của nhạc sĩ Lam Phương, đêm nhạc "Mưa lệ" được tổ chức trong khuôn khổ thu hình tại Nhà hát Star Galaxy, không khách mời để đảm bảo phòng, chống dịch.

Đêm nhạc đem lại cảm xúc hoài niệm cho khán giả yêu mến dòng nhạc Lam Phương tại Hà Nội. 

Vạn Nguyễn tri ân nhạc sĩ Lam Phương bằng đêm nhạc kỷ niệm ấm cúng - 1

Đêm nhạc "Mưa lệ" được thực hiện ấm cúng với những khách mời yêu mến dòng nhạc Lam Phương (Ảnh: Dân Hùng).

Đêm nhạc được thực hiện bởi đạo diễn - nhà sản xuất Vạn Nguyễn. Anh đã gắn bó với dòng nhạc tình sang trọng mang tên Lam Phương với chuỗi 6 đêm diễn tại các nhà hát lớn, các cung văn hóa của Hà Nội và các tỉnh thành những năm qua.

Dòng nhạc mang cảm hứng sáng tác lớn lao tràn đầy nỗi nhớ thương quê nhà tha thiết ấy đã trở thành tri kỷ của triệu triệu trái tim người Việt trên khắp thế giới nói chung và khán giả trong nước nói riêng.

Và tại Hà Nội, dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, các sân khấu chưa thể đỏ đèn đón khán giả trở lại, ê-kíp Vạn Show và đạo diễn Vạn Nguyễn vẫn tâm huyết với liveshow "Mưa lệ" như một lời tri ân sâu sắc tới người nhạc sĩ khả kính.

Vạn Nguyễn tri ân nhạc sĩ Lam Phương bằng đêm nhạc kỷ niệm ấm cúng - 2

Đạo diễn - nhà sản xuất Vạn Nguyễn chỉ đạo chương trình (bên phải) (Ảnh: Dân Hùng).

Đêm nhạc thực hiện ấm cúng với những khách mời yêu mến dòng nhạc Lam Phương. Không lợi nhuận, chỉ có sự tri ân và xúc cảm chân thành của nhà tổ chức.

"Đêm nhạc trang trọng tưởng nhớ cố nhạc sĩ, một tượng đài của tân nhạc Việt Nam qua hai thế kỷ, vừa để tri ân quý khán giả yêu mến dòng nhạc Lam Phương cũng như khán giả gắn bó với Vạn Show trong thời gian qua", đạo diễn Vạn Nguyễn chia sẻ.

Đêm nhạc "Mưa lệ" gồm các tác phẩm âm nhạc vượt thời gian của cố nhạc sĩ được thể hiện bởi các ca sĩ Hà Nội đã thành công trong dòng nhạc tình Lam Phương như NSƯT Khánh Hòa, Lô Thủy, Tân Phương, Lê Việt Anh, Tiến Hưng, Tuấn Phương với phần âm nhạc của Nhạc sĩ Dương Hùng cùng band nhạc…

Vạn Nguyễn tri ân nhạc sĩ Lam Phương bằng đêm nhạc kỷ niệm ấm cúng - 3

Đêm nhạc "Mưa lệ" gồm các tác phẩm âm nhạc vượt thời gian của cố nhạc sĩ được thể hiện bởi các ca sĩ Hà Nội (Ảnh: Dân Hùng).

Vạn Nguyễn tri ân nhạc sĩ Lam Phương bằng đêm nhạc kỷ niệm ấm cúng - 4

Đêm nhạc đem lại cảm xúc hoài niệm cho khán giả (Ảnh: Dân Hùng).

Vạn Nguyễn tri ân nhạc sĩ Lam Phương bằng đêm nhạc kỷ niệm ấm cúng - 5

Không lợi nhuận, đêm nhạc chỉ có sự tri ân và xúc cảm chân thành của nhà tổ chức (Ảnh: Dân Hùng).