Tóc Tiên “quyến rũ” khán giả với “Vũ điệu cồng chiêng”

(Dân trí) - Xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tối 22/5 tại Hà Nội với ca khúc đang làm mưa làm gió trên mạng “Ngày mai”, ca sĩ Tóc Tiên khoe vẻ quyến rũ cùng những vũ đạo điêu luyện khiến khán giả phấn khích reo hò.

Sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được dàn dựng đặc biệt với màn vũ đạo gây sốt suốt thời gian qua bởi biên đạo Lâm Vinh Hải, và phần phối khí tiếng “cồng chiêng” đặc trưng bởi Hoàng Touliver.

Phần biểu diễn của Tóc Tiên càng trở nên hấp dẫn hơn nhiều, khi cô có màn diễn “vũ điệu cồng chiêng” theo hình thức flashmob với đông đảo fan của cô có mặt tại sân khấu ngoài trời của Đài truyền hình Việt Nam. Phần dàn dựng công phu, với sự sắp đặt chặt chẽ này của đạo diễn Việt Tú đã tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời ngay trên sân khấu.

Tóc Tiên khuấy động sân khấu

Tóc Tiên khuấy động sân khấu

Nói về phần biểu diễn của Tóc Tiên, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chia sẻ: "Phía sau sự im lặng của tôi là sự ngẫm nghĩ, tôi đã theo dõi Tóc Tiên từ nhỏ, và tôi chúc mừng thành phẩm do Tóc Tiên tạo nên”. Còn nhà thơ Vi Thuỳ Linh cảm thấy như ở sân vận động, được sống lại tuổi trẻ của mình. Vi Thùy Linh nói: "Tóc Tiên có sức hút sân khấu, chưa hát và hát xong mọi người đều háo hức".

Ngoài phần trình diễn cuốn hút của Tóc Tiên, chàng Tây hát ca khúc Việt Kyo York từ lạ lẫm, nay đã trở thành hết sức quen thuộc đối với đa số khán giả. Kyo York biểu diễn ca khúc Quê hương không khác gì một ca sĩ người Việt chuyên nghiệp. Dường như trái tim yêu thương đất Việt đã làm Kyo York có thể luyến láy ở cả những câu hát khó, làm khán giả liên tục vỗ tay cổ vũ cho phần trình diễn của anh trên sân khấu. Cả ba vị khách mời bình luận là nhà thơ Vi Thùy Linh, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và NTK Đức Hùng đều yêu thích giọng hát mộc của Kyo York.

Kyo York biểu diễn ca khúc <i style=mso-bidi-font-style:
normal>Quê hương

Kyo York biểu diễn ca khúc Quê hương không khác gì một ca sĩ người Việt chuyên nghiệp

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên cũng gây ấn tượng khi đưa khán giả vào một không gian lơ đãng, mơ mộng không kém với Say you do. Cảm giác mới mẻ của tình yêu trong ca khúc này được Tiên Tiên biểu diễn thành công từ ca từ tới trạng thái, vì Tiên Tiên chính là người tự tay viết cho mình bản “hit” này.

Kyo York biểu diễn ca khúc <i style=mso-bidi-font-style:
normal>Quê hương

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên cũng gây ấn tượng khi đưa khán giả vào một không gian lơ đãng, mơ mộng không kém với Say you do

Bài hát yêu thích tháng 5 cũng đánh dấu sự trở lại của Đoàn Thuý Trang với Cầm tay anh . Đây là ca khúc của cô được bảo lưu từ tháng trước. Thuý Trang vẫn giữ sự tự nhiên, vô tư, nữ tính của cô trong cách hát và biểu diễn. Giọng hát của Thuý Trang là lợi thế, nhưng màu sắc âm nhạc mà Đoàn Thuý Trang lựa chọn cho đến thời điểm này cũng cho thấy cô là ca sĩ kiên định, chắc chắn và chỉn chu.

Đoàn Thúy Trang
Đoàn Thúy Trang

Các ca sĩ khác cũng đã tạo nên màn “hòa âm” hoàn hảo cho livshow tối qua như Hoà Minzy, Emily, Đinh Mạnh Ninh,Dương Hoàng Yến…

Bài hát yêu thích nhất tháng 4 đã thuộc về ca khúc

Bài hát yêu thích nhất tháng 4 đã thuộc về ca khúc Và tôi cũng yêu em được sáng tác và biểu diễn bởi nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy

Hà Thanh

Ảnh: H.M