1. Dòng sự kiện:
  2. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Thuỷ Tiên tiết lộ “thói xấu” khiến Công Vinh luôn phàn nàn, khó chịu

(Dân trí) - Thủy Tiên cho biết, cô là một tín đồ mua hàng trực tuyến, cứ lên mạng là đặt hàng nhưng người nhận đồ kiêm trả tiền lại là ông xã Công Vinh. Mỗi lần như thế, Công Vinh thường rất khó chịu.

Dù từng bị bố Công Vinh phản đối, nhiều người buông lời hoài nghi… nhưng cho đến nay hôn nhân của Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn ngập tràn hạnh phúc. Họ không chỉ luôn sát cánh bên nhau trong nghề nghiệp mà còn đồng hành với nhau trên mọi nẻo đường từ thiện.

Trả lời câu hỏi liệu Thủy Tiên có tính toán hoặc nhờ thầy xem bói trước khi về chung một nhà với chàng cựu tiền đạo của ĐTQG Việt Nam, giọng ca “Thiên đường” cho rằng, cô cùng Công Vinh đến với nhau là do có số vợ chồng đã định sẵn từ trước.

Thuỷ Tiên tiết lộ “thói xấu” khiến Công Vinh luôn phàn nàn, khó chịu - 1

Thuỷ Tiên và Công Vinh luôn đồng hành với nhau trong các hoạt động thiện nguyện.

“Tôi nghĩ, mình cưới và lấy một ai đó là do duyên số đã định sẵn rồi. Nghĩa là cái gì của mình sẽ là của mình, cái gì không phải của mình thì có cầu khẩn cũng không thể có. Chuyện vợ chồng tôi hoàn toàn do nhân duyên, nghiệp chướng của hai người, muốn hay không rồi cũng phải tới. Cho nên lúc lấy anh Vinh tôi không đi coi bói cũng không tính toán gì hết”, Thuỷ Tiên tâm sự.

Tiết lộ về “thói xấu” khiến cựu tiền đạo gốc Nghệ An không ít lần phàn nàn, khó chịu, Thủy Tiên cho biết, cô là một tín đồ mua hàng trực tuyến, cứ lên mạng là đặt hàng nhưng người nhận đồ kiêm trả tiền lại là ông xã Công Vinh.

“Tôi hay mua đồ trực tuyến lắm. Cứ sáng sáng, tôi lên mạng tìm kiếm rồi nhấn đặt mua, xong ngày nào cũng có người tới giao đồ. Nhiều khi giao đồ buổi sáng, tôi không lấy mà anh Vinh lấy. Mỗi lần như vậy, anh Vinh toàn trả tiền và nói tôi mua đồ gì mà toàn bắt anh trả tiền, mở mắt ra là thấy đi trả tiền rồi”, nữ ca sĩ dí dỏm kể lại.

Nữ ca sĩ gốc Kiên Giang cũng kể rằng, thời gian vừa qua, mỗi lần gặp người thân hoặc bạn bè cô lại bị quở “ăn ở kiểu gì để da đen sạm”. Nhưng kỳ thực, việc da bị đen là do thời gian vừa qua, cô phải thường xuyên về miền Tây để giám sát việc lắp đặt và trao máy lọc nước cho bà con trước cơn hạn mặn.

Thuỷ Tiên tiết lộ “thói xấu” khiến Công Vinh luôn phàn nàn, khó chịu - 2
Thuỷ Tiên tiết lộ “thói xấu” khiến Công Vinh luôn phàn nàn, khó chịu - 3

Công Vinh - Thuỷ Tiên bên những máy lọc nước ngọt vừa trao cho người dân miền Tây.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Hai ba tháng trời làm dự án này phái nói thật là rất vất vả. Bản thân mình đi đã thấy cực nhưng bạn kỹ thuật đồng hành còn cực hơn mình nhiều. Mỗi lần nghĩ lại thấy rất thương. Vì chúng tôi toàn đi tới những vùng sâu, vùng xa…, nơi bà con rất thiếu thốn và nghèo khổ.

Lúc đầu, khi thực hiện dự án tôi không biết mình sẽ phải xoay sở ra sao, bắt đầu như thế nào. Nhưng vì nghĩ đến bà con nên vẫn quyết tâm làm với niềm tin vững chắc “cứ đi rồi sẽ tìm thấy đường để đến”. Và thật may mắn khi nhận được sự chung tay của rất nhiều bạn bè, đối tác, chính quyền địa phương…

Những ngày gần đây, tôi nghe tin báo về là cứ 5 giờ sáng, lãnh đạo địa phương đã dậy để bơm nước vào can/thùng cho bà con. Nhiều người mang can đến, ghi tên ở bên ngoài, sáng dậy chỉ việc đến lấy nước mang về dùng thôi, đỡ phải chờ đợi".

Thuỷ Tiên bộc bạch, bây giờ cô chẳng mong gì hơn ngoài sức khoẻ vì nếu không có sức khoẻ thì cô không thể đến được với bà con hoặc kêu gọi mọi người giúp đỡ bà con.

“Đợt dịch vừa rồi, nếu thật sự không có sức khoẻ chắc tôi không thể làm gì nổi. Anh Vinh đi về bị đuối, mặt mũi bơ phờ… mà không hiểu sao tôi đi không biết mệt luôn. Tôi thấy việc đi của mình ý nghĩa, bà con đang trông chờ mình nên mình đi từ sáng đến tối không biết mệt”, Thuý Tiên cho biết thêm.

Hà Tùng Long