Thứ tư, 07/01/2015 - 03:50

Thí sinh Việt Nam GotTalent David C.Murray thán phục “Người nhà quê”

David C.Murray bất ngờ xuất hiện và tỏ ra thán phục giọng ca “Người nhà quê” Dương Quang Tú

Dù khá bận rộn với lịch diễn nhưng chiều qua 29/12 David C.Murray vẫn tham gia họp báo ra mắt MV “Người nhà quê” của bạn thân Dương Quang Tú, anh cho biết mình luôn dõi theo và ủng hộ 100% người bạn của mình chính thức tham gia con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, anh không tiếc lời khen tặng tài năng đa dạng của Tú khi vừa có thể sáng tác và ca hát rất nhiều thể loại, anh đặc biệt thán phục và thích thú trước MV “ Người nhà quê” của Dương Quang Tú

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của khá nhiều ca sĩ, nghệ sĩ bạn bè thân thiết tới ủng hộ Dương Quang Tú: ca sĩ Linh Linh, Hot boy Sơn Paris, rapper TMT, nhạc sĩ Thiên Ngôn... và đặc biệt là sự xuất hiện của anh trai Dương Quang Tú, ca sĩ Quang Hà, anh tới từ rất sớm để cùng mọi người chuẩn bị cho buổi họp báo, và rất nhiệt tình đóng góp một tiết mục song ca cùng em trai

MV “Người nhà quê” là 1 MV đặc biệt khi được sản xuất trong thời gian ngắn (2 ngày) với “chi phí” 1000VNĐ (mua lại đôi dép rách)

Do không có nhiều kinh phí để thực hiện Mv cho mình như các ca sĩ khác, Dương Quang Tú đã đến gặp tất cả những người nằm trong ekip làm việc lần này để nhờ giúp đỡ. Nhờ sự nhiệt tình , ngây ngô và tính yêu âm nhạc mãnh liệt của mình mà “Người Nhà Quê” Dương Quang Tú đã được cả ekip đồng ý giúp đỡ không lấy một đồng chi phí nào, ngược lại còn hỗ trợ rất nhiều.

Trong Mv: “Người Nhà Quê” Dương Quang Tú đã tự mình đảm nhiệm các vai trò như makeup, hóa trang và chuẩn bị trang phục cho tất cả ekip tham gia lần này. Và chi phí mà anh bỏ ra cho lần quay MV đặc biệt này cũng rất đặc biệt, đó là 1000VND để mua lại đôi dép của cô đồng nát.

Ca khúc chủ đề: “Người Nhà Quê” gồm 2 version , một version nguyên bản và một version có sự góp mặt của Rapper TMT nhằm phục vụ được đại đa số khán giả yêu nhạc. TMT là một người bạn rất thân cuat Dương Quang Tú, hai người từng kết hợp với nhau trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó: “Ngày Giáp Tết”, “Mưa Tháng Ba”… Trong single này Dương Quang Tú cũng giới thiệu thêm 2 ca khúc do anh tự sáng tác: “Một Ngàn Bước Đi” và “Chỉ Là Đôi Lúc”- Ca khúc nằm trong album “Hối Hận Muộn Màng” phát hành ngày 16-12-2014 của nam ca sỹ Quang Hà.

MV: “Người Nhà Quê” và ca khúc chủ đề: “Người Nhà Quê” là câu chuyện của chính Dương Quang Tú - nói về cuộc sống của một anh chàng nhà quê chân chất nhưng có tình yêu âm nhạc mãnh liệt vì cuộc sống gia đình anh phải rời quê lên chốn phố thị. Anh chàng gặp phải rất nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống cũng như ánh mắt coi thường của những người phân biệt vùng miền, anh vẫn vui vẻ và sống với niềm đam mê của mình. Anh luôn nuôi hy vọng đem âm nhạc của mình đến với tất cả mọi người , giúp mọi người có những phút giây thư giãn cũng như giúp đỡ được nhiều người.

Một số hình ảnh:

David C. Murray lên sân khấu ôm chầm lấy Dương Quang Tú vì thán phục giọng ca Người Nhà Quê
David C. Murray lên sân khấu ôm chầm lấy Dương Quang Tú vì thán phục giọng ca Người Nhà Quê

Dương Quang Tú trong tạo hình Người Nhà Quê
Dương Quang Tú trong tạo hình Người Nhà Quê

Dương Quang Tú và nhạc sĩ khuyết tật Thiên Ngôn
Dương Quang Tú và nhạc sĩ khuyết tật Thiên Ngôn

Dương Quang Tú và TMT vui nhộn khi hát Người Nhà Quê
Dương Quang Tú và TMT vui nhộn khi hát Người Nhà Quê

Theo Người Hà Nội
Đáng quan tâm
Mới nhất