Thành Long sản xuất phim về con đường tơ lụa

(Dân trí) - Thành Long đứng vai trò sản xuất mời những diễn viên nổi tiếng tham gia bộ phim lịch sử “Kiếm Rồng” về con đường tơ lụa huyền thoại.

Lấy bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán, “Kiếm Rồng” xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực. Với tài năng, sự kiên trung và trái tim yêu hòa bình, Hoắc An luôn đấu tranh để bảo vệ nền hòa bình. Chính vì điều này mà ông làm cho nhiều gian thần cảm thấy chướng mắt và hãm hại khiến cho bản thân phải bị đày tới biên ải và chịu cảnh nô dịch hà khắc.

Thành Long đóng phim do mình sản xuất

Thành Long đóng phim do mình sản xuất

May mắn thay, Hoắc An đã được đại tướng quân Lucius (John Cusack) trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát. Từ đây, ông lại vướng vào cuộc chiến đấu bảo vệ Con Đường Tơ Lụa huyền thoại- mạch máu của quốc gia. Cùng chung lý tưởng bảo vệ chính nghĩa, xây dựng hòa bình, Hoắc An và Lucius đã kết thành tâm giao tri kỷ, cùng sát cánh chống lại 100.000 quân của tướng quân Tiberius tàn ác. Những trận đấu ly kỳ, những sự kiện chấn động của cuộc đối đầu không cân sức này hứa hẹn sẽ giữ được chân khán giả trước bộ phim lịch sử này.

Thành Long đóng phim do mình sản xuất

Phim quy tụ nhiều diễn viên ngôi sao. "Kiếm rồng" cũng sẽ ra mắt khán giả Việt Nam dịp Tết Nguyên đán
sắp tới

Đứng ra sản xuất bộ phim, Thành Long đã mời được những ngôi sao hàng đầu tham gia như John Cusack, ngôi sao Hàn Quốc Choi Siwon… Thành Long hứa hẹn đây là dự án phim lớn, và sẽ hấp dẫn với khán giả.

Hào Hoa