Tết đầm ấm trong em

Dân trí

Mùa xuân đến cũng là lúc chào đón một năm mới. Vào dịp Tết, em được nghỉ học và đón tết cùng người thân.

Tết đầm ấm trong em - 1

Vào dịp Tết mọi người quây quần, cùng nhau gói bánh chưng, và nấu bánh chưng bên bếp lửa hồng. Gia đình em cùng nhau đi chơi và chọn mua cành đào và cây quất đẹp nhất. Nhưng không quên mua những hoa quả và bánh kẹo để bày mâm ngũ quả và mời khách. Tối giao thừa gia đình em lại sum họp bên mâm cơm và xem chương trình Táo Quân trên ti vi. Rồi cùng nhau chờ đón khoảnh khắc giao thừa và xem chương trình chào đón năm mới. Em rất thích Tết. Vào dịp Tết em được cùng bố mẹ đi thăm họ hàng và hàng xóm. Và đặc biệt, em rất thích được nhận tiền mừng tuổi và nhiều lời chúc tốt đẹp. Em thấy Tết thật là vui.

Đỗ Ngọc Định

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây

Đáng quan tâm