Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57

(Dân trí) - Tài tử Hollywood - Keanu Reeves đang tham gia đóng phim "John Wick: Chapter 4" tại Paris, Pháp. Hình ảnh tài tử mặc suit lịch lãm, phong độ xuất hiện trên phim trường của bộ phim hành động gây chú ý.

Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 - 1

Tài tử Hollywood - Keanu Reeves đang tham gia đóng phim "John Wick: Chapter 4" tại Paris, Pháp. Hình ảnh tài tử mặc suit lịch lãm, phong độ xuất hiện trên phim trường của bộ phim hành động gây chú ý (Ảnh: Daily Mail).

Tài tử Keanu Reeves đang tham gia ghi hình cho bộ phim hành động "John Wick: Chapter 4" tại Paris, Pháp. Nam tài tử 57 tuổi vẫn giữ được phong độ đỉnh cao. Anh thể hiện tâm trạng thoải mái khi đi lại và mỉm cười với các thành viên trong đoàn làm phim. Trong ngày ghi hình, có lúc, Keanu Reeves ngồi một mình một góc để tận hưởng thời gian nghỉ giải lao.

Tạo hình của Keanu Reeves trong "John Wick: Chapter 4" khiến các fan của nam tài tử rất ấn tượng. Có thể thấy anh vẫn rất phong độ dù đã ở tuổi U60. Bộ phim "John Wick: Chapter 4" dự kiến ra rạp vào tháng 5/2022.

Tài tử Keanu Reeves đã nổi tiếng từ trước khi tham gia vào hai sê-ri phim đình đám - "Ma trận" và "John Wick", anh được xem là một trong những gương mặt nam tài tử được yêu thích nhất ở Hollywood. Dù vậy, trong cuộc sống riêng, Keanu đã gặp phải không ít nỗi buồn. Trong những năm tháng tuổi thơ, Keanu không nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cha.

Sau này, ở tuổi trưởng thành, anh gắn bó với nữ diễn viên Jennifer Syme, hai người trải qua nỗi đau khi con đầu lòng của họ bị sinh non và sớm ra đi. Mất mát này đã khiến cặp đôi chia tay, một năm sau đó, Jennifer qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Những điều này đã tác động khá nhiều tới đời sống riêng của Keanu Reeves, khiến anh càng trở nên lặng lẽ và kín đáo qua năm tháng.

Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 - 2
Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 - 3

Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 (Ảnh: Daily Mail)

Sở hữu sự nghiệp diễn xuất thành công, là một nam tài tử hấp dẫn, phong độ, nhưng cuộc đời có những bi kịch và lựa chọn cuộc sống độc thân kín tiếng, Keanu Reeves là một ngôi sao ít nhiều bí ẩn đối với truyền thông - công chúng. Sau tất cả, anh vẫn luôn nỗ lực làm việc và sống tích cực.

Chính những điều này khiến hình ảnh của Keanu Reeves trong mắt công chúng trở nên có chiều sâu, đẹp đẽ, tích cực.

Keanu Reeves tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, đó là điều trước nay anh vẫn thường làm, nhưng anh không bao giờ nói về những việc thiện nguyện mình đã tham gia.

Reeves từng chia sẻ: "Tiền bạc là thứ cuối cùng mà tôi nghĩ tới". Những bức ảnh, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam diễn viên sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh trong cuộc sống đời thường đã được nhiều fan chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội.

Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 - 4
Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 - 5

Keanu Reeves trên phim trường "John Wick: Chapter 4" (Ảnh: Daily Mail). 

Keanu Reeves sống lặng lẽ, nhưng anh không né tránh giao tiếp với công chúng, nam tài tử luôn giữ phong cách giản dị trong cuộc sống đời thường.

Fan đã từng bắt gặp Keanu Reeves nhường ghế trên tàu điện cho phụ nữ hay thấy anh chạy lại giúp đỡ những người gặp sự cố trên đường.

Tài tử Keanu Reeves phong độ ấn tượng ở tuổi 57 - 6

Tạo hình của Keanu Reeves trong sê-ri phim "John Wick" (Ảnh: Daily Mail). 

Trailer phim "John Wick 3" (2019)

Đang được quan tâm