Thứ bảy, 20/04/2019 - 10:59

Tài tử “Aquaman” lần đầu cạo râu sau... 7 năm

Dân trí

Nam diễn viên Jason Momoa mới đây đã khiến các fan sửng sốt khi anh quyết định từ bỏ bộ râu nổi tiếng của mình sau 7 năm kiên quyết không cạo râu.

Tài tử “Aquaman” lần đầu cạo râu sau... 7 năm

Lý do đằng sau hành động này là để Jason Momoa cổ vũ cho việc bảo vệ môi trường. Diện mạo đầy nam tính với mái tóc dài và bộ râu rậm đã từng giúp nam diễn viên có được vai diễn trong sê-ri phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” và vai diễn nam chính trong “Aquaman”. Jason Momoa cũng được hàng triệu fan trên khắp thế giới nhớ đến với diện mạo đặc trưng như vậy.

Nhưng mới đây, nam diễn viên 39 tuổi đã khiến các fan phải bất ngờ khi anh cạo râu. Hành động của nam diễn viên là để lan truyền thông điệp bảo vệ môi trường. Momoa cạo râu ở giữa một sa mạc có đầy rác thải nhựa với thông điệp khuyến khích mọi người tăng cường việc tái sử dụng đồ nhựa, giúp bảo vệ thiên nhiên - môi trường.

Đoạn clip được Jason Momoa chia sẻ trên YouTube và nhiều tài khoản mạng xã hội của nam diễn viên. Trong clip, Momoa cho hay: “Lần cuối tôi cạo râu là hồi năm 2012”.

Vừa cạo râu, Momoa vừa nói lời “tạm biệt” với bộ râu nổi tiếng của mình, bộ râu đã từng cùng đồng hành với anh qua những vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả, như Khal Drogo trong loạt phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” hay vai Arthur Curry trong phim điện ảnh “Aquaman”.

Tài tử “Aquaman” lần đầu cạo râu sau... 7 năm - 1

Tạo hình của Jason Momoa trong vai Khal Drogo của “Trò chơi vương quyền” (trái) và Arthur Curry trong “Aquaman”(phải)

Momoa giải thích: “Điều quan trọng nhất, tôi chỉ muốn thực hiện điều này để mang lại sự nhận thức. Đồ nhựa, rác thải nhựa đang giết chết hành tinh của chúng ta. Một chút đổi thay được thực hiện với mong muốn tạo nên thay đổi tích cực cho sức khỏe của hành tinh chúng ta”.

Jason Momoa khuyến khích các fan thay vì sử dụng các loại chai - lọ - hộp nhựa chỉ dùng một lần rồi vứt đi, hãy chuyển sang sử dụng những loại vật liệu có thể tái chế hoàn toàn.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail