Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret

(Dân trí) - Những chiếc áo ngực “trong mơ” - “Fantasy Bra” của Victoria’s Secret” đã thay đổi như thế nào trong hành trình kéo dài 23 năm của các show trình diễn nội y đình đám?

Buổi trình diễn thường niên của Victoria’s Secret ở các năm trước là sự tổng hợp của các người mẫu xinh đẹp, các thiết kế đồ nội y ấn tượng, các màn trình diễn nghệ thuật của những ca sĩ nổi tiếng. Chi tiết điểm nhấn thường được nhắc tới nhiều nhất xét trên khía cạnh thiết kế chính là chiếc áo ngực “Fantasy Bra” với mức giá lên tới vài triệu USD.

Một “thiên thần nội y” sẽ được lựa chọn trình diễn thiết kế ấn tượng nhất này trên sàn catwalk, và nhiệm vụ này cũng được xem là nhiệm vụ vinh dự nhất đối với người mẫu tham gia show. Chiếc áo ngực “Fantasy Bra” chính là điểm nhấn được chờ đón nhất của cả show.

Giờ đây, khi show trình diễn nội y đình đám của Victoria’s Secret đã bị hủy bỏ, hãy cùng nhìn lại những mẫu thiết kế “Fantasy Bra” qua năm tháng để thấy các thiết kế này đã thay đổi như thế nào, ngoài ra, đó còn là vẻ đẹp đổi khác của những người mẫu được giao trách nhiệm quan trọng trình diễn thiết kế này...

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 1

Người mẫu Claudia Schiffer là người đẹp đầu tiên được giao nhiệm vụ trình diễn mẫu áo “Fantasy Bra” (chiếc áo ngực “trong mơ”). Thiết kế đầu tiên này được đặt tên là “Million Dollar Miracle Bra”, ra mắt hồi năm 1996 với mức giá 1 triệu USD, đây là thiết kế có mức giá “mềm” nhất trong nhóm “Fantasy Bra” của Victoria’s Secret.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 2

Năm 1997, Tyra Banks trình diễn “Diamond Dream Bra”, một thiết kế đơn giản, tinh tế với mức giá 3 triệu USD có gắn nhiều kim cương.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 3

Năm 1998, Daniela Pestova trình diễn “Dream Angel Fantasy Bra” với mức giá 5 triệu USD có gắn nhiều kim cương và đá quý rực rỡ sắc màu.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 4

Heidi Klum trình diễn “Millennium Bra” hồi năm 1999 có giá 10 triệu USD, chiếc áo ngực này gắn 2.000 viên kim cương li ti.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 5

Năm 2000, Gisele Bündchen trình diễn áo ngực “Red Hot Fantasy Bra” có giá 15 triệu USD. Bộ đồ nội y mà Gisele Bündchen trình diễn khi ấy là mẫu nội y “Fantasy” đắt nhất trong lịch sử của hãng.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 6

Năm 2001, Heidi Klum lần thứ hai được giao nhiệm vụ trình diễn quan trọng, cô mặc áo ngực “Heavenly Star Bra” có giá 12,5 triệu USD gắn nhiều đá quý. Đây cũng là năm đầu tiên show trình diễn của Victoria’s Secret được phát trên sóng truyền hình. “Heavenly Star Bra” là chiếc áo ngực đắt nhất trong lịch sử của hãng.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 7

Karolina Kurkova trình diễn áo ngực “Star of Victoria Fantasy Bra” hồi năm 2002 có giá 10 triệu USD, thiết kế có gắn nhiều kim cương, đá quý.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 8

Năm 2003, Heidi Klum lần thứ ba trình diễn mẫu áo trong dòng “Fantasy Bra” - “Very Sexy Fantasy Bra”. Chiếc áo ngực này có giá 11 triệu USD và cần tới 370 giờ đồng hồ thực hiện.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 9

Năm 2004, Tyra Banks lần thứ 2 được giao nhiệm vụ trình diễn quan trọng, mẫu áo cô mặc có tên “Heavenly 70 Fantasy Bra” có giá 10 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 10

Năm 2005, Gisele Bündchen một lần nữa được nhận nhiệm vụ trình diễn “Fantasy Bra” - chiếc “Sexy Splendor Fantasy Bra” có giá 12,5 triệu USD, gắn 2.900 viên kim cương li ti, 22 viên hồng ngọc, và một viên kim cương cỡ lớn có trọng lượng 101 cara.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 11

Năm 2006, Karolina Kurkova tiếp tục được giao trình diễn “Fantasy Bra” - chiếc “Hearts on Fire Fantasy Bra”. Chiếc áo ngực này có giá 6,5 triệu USD, gắn nhiều viên kim cương li ti.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 12

Stelita Ebanks mặc chiếc “Holiday Fantasy Bra” hồi năm 2007, thiết kế này có giá 4,5 triệu USD. Chiếc áo ngực có gắn nhiều viên kim cương, hồng ngọc, ngọc lục bảo.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 13

Adriana Lima mặc chiếc “Black Diamond Fantasy Miracle Bra” hồi năm 2008 có giá 5 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 14

Năm 2009, Marisa Miller trình diễn thiết kế “Harlequin Fantasy Bra” có giá 3 triệu USD. Trên áo có gắn một viên kim cương hình trái tim có trọng lượng 16 cara.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 15

Năm 2010, Adriana Lima lần thứ 2 được giao nhiệm vụ trình diễn “Fantasy Bra” - chiếc “Bombshell Fantasy Bra” có giá 2 triệu USD. Để thực hiện chiếc áo ngực gắn nhiều viên kim cương li ti này, người ta đã phải đầu tư 1.500 giờ làm việc.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 16

Miranda Kerr có vinh dự trình diễn chiếc “Fantasy Treasure Bra” hồi năm 2011, thiết kế có giá 2,5 triệu USD, gắn nhiều ngọc trai, kim cương.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 17

Năm 2012, Alessandra Ambrosio trình diễn chiếc “Floral Fantasy Bra” có giá 2,5 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 18

Năm 2013, Candice Swanepoel trình diễn chiếc “Royal Fantasy Bra” có giá 10 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 19

Năm 2014, Adriana Lima và Alessandra Ambrosio trình diễn “Dream Angels Fantasy Bras”. Lần đầu tiên có hai mẫu “Fantasy Bras” được trình diễn trong cùng một show, mỗi chiếc có giá 2 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 20

Lily Aldridge trình diễn “Fireworks Fantasy Bra” hồi năm 2015, thiết kế có giá 2 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 21

Jasmine Tookes trình diễn thiết kế “Bright Night Fantasy Bra” hồi năm 2016, thiết kế có giá 3 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 22

Năm 2017, Lais Ribeiro trình diễn chiếc “Champagne Nights Fantasy Bra” có giá 2 triệu USD.

Sự đổi thay nhìn từ những thiết kế nội y “trong mơ” của Victoria’s Secret - 23

Elsa Hosk trình diễn chiếc “Dream Angels Bra” hồi năm 2018 trị giá 1 triệu USD, thiết kế được thực hiện từ 2.100 viên kim cương li ti.

Bích Ngọc

Theo Insider/Vogue