Chủ nhật, 09/08/2020 - 05:27

“Soái ca dịch corona” gây sốt mạng xã hội

Dân trí

Cậu thanh niên Collin Ouellette (19 tuổi) hiện đang gây sốt trên mạng xã hội và được cộng đồng mạng gọi là “soái ca dịch corona” hay “bạn trai nhà người ta”...

“Soái ca dịch corona” gây sốt mạng xã hội - 1

Cậu thanh niên Collin Ouellette (19 tuổi) hiện đang gây sốt trên mạng xã hội và được cộng đồng mạng gọi là “soái ca dịch corona” hay “bạn trai nhà người ta”...

Collin Ouellette được xem là người bạn trai ngọt ngào nhất trong “mùa dịch corona”, cậu thanh niên 19 tuổi đã kiên nhẫn ngồi bên ngoài ngôi nhà của bạn gái nằm ở bang Texas, Mỹ, mỗi ngày cho tới khi bạn gái bình phục sức khỏe.

Trước đó, cô Camila Baldasso đã mắc Covid-19, dù vậy, các triệu chứng của cô rất nhẹ và có khả năng bình phục tại nhà, nên bác sĩ đã để cô gái này về nhà tự cách ly, uống thuốc và chờ bình phục. Trong quãng thời gian Camila tự cách ly và điều trị tại nhà, Collin quyết định ngồi bên ngoài ngôi nhà của cô trong khoảng vài tiếng mỗi ngày.

Mỗi khi tới ngồi “cắm trại” trước cửa nhà Camila, Collin thường tự mang theo đồ ăn, đồ chơi giải trí và sẵn sàng trò chuyện với cô thông qua ứng dụng “chat” để giúp bạn gái cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn.

Sau 10 ngày, Camila đã thấy khỏe hẳn lại và xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh, đôi bạn trẻ đã có thể gặp gỡ nhau trực tiếp sau quãng thời gian cách ly. Câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu của đôi bạn trẻ Collin và Camila đã lan truyền trên mạng xã hội.

“Soái ca dịch corona” gây sốt mạng xã hội - 2
“Soái ca dịch corona” gây sốt mạng xã hội - 3

Camila tâm sự rằng khi biết mình mắc Covid-19, cô đã có những xúc cảm rất tiêu cực và nặng nề, nhưng nhờ có sự quan tâm của Collin, cô đã vượt qua được một cách dễ dàng hơn nhiều

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Camila cho hay: “Sau khi cả hai chúng tôi cùng đi xét nghiệm, kết quả cho thấy tôi mắc Covid-19 còn anh ấy thì không. Chúng tôi thoạt tiên khá sửng sốt vì kết quả này và đều buồn bởi chúng tôi sẽ không thể gặp nhau một thời gian. Nhưng Collin đã trấn an tôi rằng anh ấy vẫn sẽ ở bên tôi bằng mọi cách”.

Sau đó, Camila thấy Collin ngồi bên ngoài ngôi nhà của gia đình cô mỗi ngày trong khoảng vài tiếng, trong khi đó, cô tự cách ly trong phòng riêng của mình. Ngồi ngoài ngôi nhà, Collin mang theo đồ ăn, đồ chơi, điện thoại để sẵn sàng trò chuyện với Camila. Họ có thể cùng ăn trưa hoặc ăn tối ở cùng một thời điểm, rồi cùng xem một bộ phim trên thiết bị điện tử của mỗi người.

“Tôi cảm thấy rất thương anh ấy mỗi khi anh ấy gặp phải một cơn mưa hay bị muỗi đốt, nhưng anh ấy bảo những điều đó không đáng kể”, Camila tự hào chia sẻ.

Camila tâm sự rằng khi biết mình mắc Covid-19, cô đã có những xúc cảm rất tiêu cực và nặng nề, nhưng nhờ có sự quan tâm của Collin, cô đã vượt qua được một cách dễ dàng hơn nhiều.

Việc đầu tiên mà cặp đôi thực hiện sau khi Camila có xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh, chính là dành cho nhau cái ôm thật chặt và Collin được mời vào nhà Camila để cùng trò chuyện và dùng bữa với cả gia đình cô.

“Soái ca dịch corona” gây sốt mạng xã hội

Bích Ngọc

Theo Daily Mail