Thứ năm, 07/12/2017 - 20:24

Sở Văn hóa Thể thao TPHCM đang xem xét talk show Lê Giang

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TPHCM cho biết đang xem xét vụ talk show Lê Giang tố chồng cũ, diễn viên hài Duy Phương trên chương trình Sau ánh hào quang.


Nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang. Ảnh: HTV

Nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang. Ảnh: HTV

Việc xem xét này dựa trên những lùm xùm cho rằng, chương trình đã khai thác đời tư nghệ sĩ một chiều gây phản ứng trong dư luận. Sở VHTT TPHCM sẽ sớm có văn bản trả lời chính thức về sự việc.

Trước đó, Đài HTV, đơn vị phát sóng chương trình cũng đã có chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố chồng cũ, nghệ sĩ Duy Phương bạo hành mình suốt nhiều năm.

Talk show Sau ánh hào quang được công ty truyền thông Đông Tây Promotion sản xuất. Đây là một gameshow đang thu hút đông đảo lượt người xem thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trong phần phát sóng tập 10 về danh hài Lê Giang, những tố cáo của chị về chồng cũ, nghệ sĩ Duy Phương đã bị chính anh phản bác.

Sở Văn hóa Thể thao TPHCM đang xem xét talk show Lê Giang - 2

Nghệ sĩ Duy Phương.

Duy Phương khẳng định, vợ cũ đã bịa đặt việc bị anh bạo hành trong thời gian hai người chung sống.

Anh cũng cho rằng, việc công bố và phát sóng câu chuyện đời tư được kể ra một chiều, không có sự kiểm chứng vô tình khiến khán giả hiểu nhầm về mối quan hệ của các nghệ sĩ.

Sau khi HTV phát sóng câu chuyện vợ cũ tố mình bạo hành, nghệ sĩ Duy Phương tiết lộ, anh bị mất ngủ nhiều đêm. Quán ăn của anh đang kinh doanh bình thường bỗng nhiên rơi vào cảnh vắng khách. Bản thân anh cũng trở nên căng thẳng, chán nản khi nghĩ đến việc bị khán giả hiểu nhầm, ghét bỏ, coi thường.

Nam danh hài cho rằng, anh là một nghệ sĩ từng có tên tuổi và được nhiều người biết đến. Vì thế khi những thông tin này bị công khai, đã khiến uy tín, hình ảnh của anh giảm sút trầm trọng.

Theo Kỳ Trinh

Lao Động