Chủ nhật, 17/03/2013 - 05:39

Siêu mẫu Kate Moss đọc truyện khiêu dâm kêu gọi quyên góp từ thiện

Dân trí

Kate Moss mới đây vừa hoàn thành sứ mệnh kêu gọi đóng góp từ thiện bằng việc trực tiếp đọc trên sóng phát thanh một đoạn trích từ cuốn sách khiêu dâm đang bán rất chạy - “Fifty Shades of Grey”.

Sự xuất hiện của Kate tại trường quay.

Sự xuất hiện của Kate tại trường quay.
 
Trước khi hoạt động này diễn ra, đã có rất nhiều lời bàn tán thậm chí coi đây là chuyện nực cười nhưng siêu mẫu đã chặn đứng mọi tiếng cười nghi ngờ khả năng của cô khi giọng đọc truyền cảm cất lên trên kênh phát thanh buổi sáng của đài BBC Radio 1.
 
Cùng tham gia chương trình với cô còn có một số nghệ sĩ khác như Lily Allen, David Walliams. Màn đọc truyện của Kate Moss được cho là ấn tượng nhất và là cú hích đem về khoản tiền từ thiện trị giá 250.000 bảng Anh (tương đương gần 8 tỉ VND) do khán giả nhắn tin về tổng đài.
 
Kate và người dẫn chương trình cùng chụp hình bên tấm biển ghi cú pháp tin nhắn từ thiện.

Kate và người dẫn chương trình cùng chụp hình bên tấm biển ghi cú pháp tin nhắn từ thiện.
 
Người dẫn chương trình Nick Grimshaw còn hoạt náo trường quay với màn mặc đồ bơi tạo dáng và ngồi trong bồn tắm để đồng nghiệp đổ một rổ sâu vào bồn. 4 thành viên nữ của nhóm Little Mix và 4 thành viên nam của nhóm Union J phải vượt qua màn thử thách của chương trình bằng cách mỗi người phải ăn hết một muỗng đầy bột quế.
 
Chiếc bồn tắm đầy sâu của người dẫn chương trình.

Chiếc bồn tắm đầy sâu của người dẫn chương trình.

Những hoạt động vui nhộn này đều có mục đích thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả đối với chương trình và kêu gọi đóng góp từ thiện. Comic Relief (tên của hoạt động quyên góp) là một trong những chương trình từ thiện có quy mô lớn nhất tại Anh được đài BBC tổ chức rất thường xuyên.

Nhờ có tiết mục ấn tượng của Kate Moss năm nay mà số tiền quyên góp thu về đã vượt qua mức dự kiến ban đầu của nhà đài. Kate chia sẻ cô đã rất lo lắng dù đoạn được chọn đọc không quá nhạy cảm. Kate tự cho rằng giọng mình đều đều và trầm, sợ không tạo được cảm giác sexy cần có.

 
 
Pi Uy
Theo Telegraph
Đáng quan tâm