Rước "nàng xuân" về nhà!

(Dân trí) - Những ngày cận Tết, chợ hoa xuân luôn tấp nập người bán người mua. Ai đến chợ cũng mong muốn "mua may bán đắt".

Rước nàng xuân về nhà! - 1

Người bán thì mong muốn bán đi những lo âu, muộn phiền trong năm cũ. Còn người mua thì ước mong mua được sự may mắn đem về nhà để chờ đón một năm mới an lành và hạnh phúc hơn.

Rước nàng xuân về nhà! - 2

Đến chợ xuân, người giàu sang hay nghèo khó đều mong tìm cho mình cây hoa, cảnh ưng ý nhất để đưa về nhà. Có màu sắc tươi mới như có sự hiện hữu của "nàng xuân". Vì thế, ai cũng nô nức gác bỏ mọi bộn bề trong cuộc sống, đến chợ để rước "nàng xuân" về nhà.

Thanh Bình

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây