Rạp chiếu phim nấm mốc phủ đầy sau quãng thời gian đóng cửa

(Dân trí) - Một rạp chiếu phim ở bang Perak, Malaysia, đã rơi vào tình cảnh nấm mốc phủ đầy sau hai tháng cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19.

Rạp chiếu phim nấm mốc phủ đầy sau quãng thời gian đóng cửa - 1

Một rạp chiếu phim ở bang Perak, Malaysia, đã rơi vào tình cảnh nấm mốc phủ đầy sau hai tháng cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19.

Một rạp chiếu nằm ở thành phố Ipoh thuộc miền tây bang Perak, Malaysia, đã bị phủ đầy nấm mốc và bụi bặm trong phòng chiếu sau hai tháng cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Hiện tượng này được chia sẻ và tiếp tục gây sửng sốt với cộng đồng mạng sau hiện tượng những cửa hàng bán đồ da ở Malaysia, sau khi mở cửa bán hàng trở lại, đã sững sờ phát hiện ra rất nhiều món hàng bị nấm mốc.

Hiện tại, Malaysia đã nới lỏng lệnh cách ly và những câu chuyện bất ngờ xảy ra khi người ta bắt đầu quay trở lại với công việc thường ngày của mình đang được chia sẻ nhiều trên mạng, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Rạp chiếu phim nấm mốc phủ đầy sau quãng thời gian đóng cửa - 2

Trong chia sẻ của những nhân viên làm việc tại một rạp chiếu phim ở thành phố Ipoh, những hàng ghế trong phòng chiếu và cả thảm trải sàn đã bị mốc trắng.

Lý giải cho hiện tượng này, nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng trong quãng thời gian các hoạt động buôn bán, dịch vụ bị ngưng trệ, hệ thống điều hòa cũng bị tắt đi, dẫn tới nhiệt độ và độ ẩm tăng cao, rất “thuận lợi” cho việc phát triển nấm mốc.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail