Thứ ba, 06/04/2021 - 11:01

Quỳnh Kool bị NSND Trọng Trinh tát đến… tỉnh ngủ

Dân trí

Nữ diễn viên trẻ cho biết vai diễn trong bộ phim mới khiến cô ám ảnh do bị đánh và khóc lóc quá nhiều.

Sau vai diễn Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn Hoàng My trong Hãy nói lời yêu. Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, nữ diễn viên trẻ có nhiều chia sẻ về vai chính đầu tiên trong cuộc đời.

Được đạo diễn Bùi Quốc Việt giao cho vai chính nặng tâm lý, Quỳnh Kool cho biết cô phải tự tập luyện nhiều để hóa thân hoàn hảo vào Hoàng My. "Đây là lần đầu tiên tôi được giao vai nữ chính nên tôi muốn mình phải hoàn thành tốt nó. Hoàng My cũng là vai diễn nặng tâm lý, đòi hỏi tôi phải trau dồi nhiều kỹ năng diễn xuất", Quỳnh Kool chia sẻ.

Quỳnh Kool bị NSND Trọng Trinh tát đến… tỉnh ngủ - 1

Quỳnh Kool có vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp.

Kể về một kỷ niệm nhớ đời trên phim trường, Quỳnh Kool nói: "Đây là vai diễn mà tôi bị đánh và khóc lóc nhiều nhất. Có hôm đi quay lúc 7 rưỡi sáng tôi còn chưa tỉnh ngủ, vừa đến nơi vào quay bị bố Trọng Trinh (vai ông Tín - bố Hoàng My) tát liền năm phát đau điếng làm tôi tỉnh ngủ luôn.

Tôi sợ bị bố Trọng Trinh tát đến nỗi giờ bố chỉ giơ tay là tôi tự động né". Trải qua khoảng thời gian dài triền miên với vai quần chúng, vai phụ, Quỳnh Kool được khán giả mong chờ sẽ bùng nổ với vai chính ở Hãy nói lời yêu.

Chuyện phim xoay quanh cô gái Hoàng My luôn sống trong một vỏ bọc gia đình hoàn hảo có bố mẹ thành đạt, con cái học giỏi. Nhưng bên trong là đầy rẫy những xung đột của cha mẹ, sự áp đặt con cái. Bên cạnh Quỳnh Kool, bộ phim còn có sự tham gia của NSND Trọng Trinh, NSƯT Nguyệt Hằng, Công Dương, Bảo Hân, Hà Việt Dũng, Quang Anh…

Hãy nói lời yêu cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Bảo Hân - "Tomboyloichoi" Ánh Dương của Về nhà đi con. Bảo Hân cho biết vai diễn Thanh Tú trong phim có vẻ ngoài khá giống Ánh Dương nhưng tính cách và con người hoàn toàn khác.

Đây cũng là điều mà Bảo Hân "chưa hài lòng" với đạo diễn Bùi Quốc Việt. "Tôi thậm chí còn không được ăn mặc đẹp vì nhân vật quá nghèo", Bảo Hân than phiền khiến đạo diễn và đoàn phim bật cười.

Quỳnh Kool bị NSND Trọng Trinh tát đến… tỉnh ngủ - 2

"Cặp đôi chim ri" Bảo Hân - Quang Anh gặp lại nhau trong Hãy nói lời yêu.

Phim chính thức phát sóng vào 21h30 phút tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 15/4.

Huyền Linh

Đáng quan tâm