Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp

(Dân trí) - Trong khi hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về những kế hoạch đặc biệt của Destiny’s Child trong năm đặc biệt 2017, thì sự chờ đợi đầy háo hức cũng là một niềm vui thú vị dành cho những ai từng yêu mến “ba cô gái của định mệnh” năm nào.

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 1

Mới đây, vừa xuất hiện một tài khoản chính thức được xác nhận trên trang Instagram có tên “Destiny’s Child” - ban nhạc lừng danh một thuở; sự bất ngờ xuất hiện của tài khoản chắc chắn không phải giả mạo này đã khiến người hâm mộ ban nhạc nữ nổi danh những năm 2000 hy vọng về một tour lưu diễn tái hợp sắp diễn ra.

Tài khoản đã được xác nhận là thật này mới xuất hiện trên trang Instagram kể từ ngày thứ 7 vừa qua và đã bắt đầu đăng tải những bức ảnh nhắc nhớ lại ba gương mặt từng làm nên nhóm nhạc nữ quyền lực của nền công nghiệp âm nhạc Mỹ. Destiny’s Child thành lập năm 1997 và tan rã vào năm 2006. Năm tới sẽ đánh dấu tròn 20 năm ngày Destiny’s Child ra mắt công chúng.

Việc một tài khoản mạng xã hội của Destiny’s Child bất ngờ xuất hiện trước thềm năm 2017 đã ngay lập tức khiến công chúng đồn đoán về một kế hoạch tái hợp của nhóm trong năm đặc biệt, rằng một tour lưu diễn tái hợp có thể sẽ diễn ra. Tài khoản mạng xã hội này có thể là một cách hâm nóng sự quan tâm và tình cảm yêu mến nơi người hâm mộ dành cho nhóm.

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 2

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 3

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 4

Ngay khi xuất hiện, tài khoản đã thu hút tới 28.000 lượt theo dõi và con số này vẫn đang tăng nhanh không ngừng. Tài khoản Destiny’s Child link dẫn tới tài khoản của 3 nữ ca sĩ cựu thành viên trong nhóm, gồm Beyoncé Knowles, Kelly Rowland, và Michelle Williams.

Mặc dù đã tan rã và mỗi thành viên đều đang theo đuổi sự nghiệp ca hát solo, nhưng ba mảnh ghép của Destiny’s Child vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp, họ vẫn sẵn sàng tái hợp trong những sự kiện lớn, chẳng hạn như cùng nhau biểu diễn tại sự kiện thể thao lớn hàng đầu nước Mỹ - Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl - diễn ra hồi tháng 2/2013.

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 5

Vì Beyonce hiện giờ đã là một siêu sao ca nhạc quốc tế với lịch trình được sắp xếp chặt chẽ nên cô không thể đồng hành cùng hai cựu thành viên Kelly Rowland và Michelle Williams trong các sự kiện, nhưng về phía Kelly và Michelle, họ vẫn thường xuyên hẹn gặp nhau và sánh đôi trên thảm đỏ.

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 6

Những điều này cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa ba nữ nghệ sĩ và việc họ tái hợp cho một tour lưu diễn kỷ niệm là hoàn toàn có thể xảy ra, bởi gần như không có khó khăn lớn nào cản trở kế hoạch này, ngoại trừ việc thành viên đình đám nhất nhóm - nữ ca sĩ Beyonce - sẽ phải thu xếp lại lịch trình của mình.

Dù vậy, khi truyền thông liên hệ với thành viên Kelly Rowland, cô đã nhanh chóng phủ nhận những lời đồn đoán: “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa bàn bạc gì về kế hoạch này”. Dù vậy, Kelly Rowland lại dành nhiều thời gian để nói về cách mà người hâm mộ “phát sốt, phát cuồng” mỗi khi thấy ba thành viên của Destiny’s Child tái hợp tại các sự kiện hiếm hoi.

“Người hâm mộ thường nhìn chúng tôi như thể: Có thật là chúng ta đang được thấy cả ba người họ cùng một lúc hay không?! Quả thực, ba chị em chúng tôi vẫn luôn có được tình cảm yêu mến và sự cổ vũ dành cho nhau, chúng tôi luôn thích thú vì được là những người bạn gái thân thiết của nhau”.

Ngoài ra, Kelly Rowland cũng tiết lộ rằng ngay trước khi tài khoản Destiny’s Child xuất hiện trên trang Instagram, ba mảnh ghép của nhóm đã cùng ngồi ăn tối với nhau rất vui vẻ. Destiny’s Child đã là sân băng lý tưởng cho nữ ca sĩ Beyonce cất cánh trong sự nghiệp ca hát thành công rực rỡ. Hiện giờ, Beyonce đã là một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Ngay từ khi còn là thành viên trong Destiny’s Child, Beyonce đã là giọng ca chính với ngoại hình và giọng hát nổi bật hơn hai thành viên còn lại. Sau khi nhóm tan rã, cô tiếp tục thăng hoa trong sự nghiệp ca hát solo. Trong nền công nghiệp giải trí không ngừng biến động ở Mỹ, Beyonce là một nghệ sĩ hiếm hoi có lượng fan hâm mộ ủng hộ nhiệt tình và rất trung thành.

Trong sự nghiệp ca hát trải dài hai thập kỷ của mình, nữ ca sĩ 35 tuổi Beyonce đã có 5 tour lưu diễn lớn. Tour gần đây nhất diễn ra ngay trong năm 2016 này, có tên “The Formation World Tour”, đem về cho cô 256 triệu đô (gần 5.700 tỷ đồng) từ doanh thu vé bán ra.

Phát sốt vì khả năng Destiny’s Child sắp tái hợp - 7

Thực tế, nếu xét về mặt hiệu quả xây dựng hình ảnh hay lợi nhuận doanh thu từ tour lưu diễn (nếu có) với hai mảnh ghép còn lại của Destiny’s Child, Beyonce có lẽ là người ít “ham hố” nhất, nhưng xét tới mối quan hệ tốt đẹp giữa họ, cũng như việc Destiny’s Child chính là khởi đầu tốt đẹp cho sự nghiệp thăng hoa của Beyonce, cô có thể sẽ thu xếp lịch để tham gia.

Trong khi hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về những kế hoạch đặc biệt của Destiny’s Child trong năm kỷ niệm 2017, thì sự chờ đợi đầy háo hức cũng là một niềm vui thú vị dành cho những ai từng yêu mến “ba cô gái của định mệnh” năm nào.

Không ai có thể biết chính xác cùng với nhau, họ sẽ thực hiện những điều gì cho tới tận khi năm 2017 đã điểm và nhóm bắt đầu tiến hành những hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập.

Destiny’s Child biểu diễn tại Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl 2013

Destiny’s Child - Say My Name

Bích Ngọc
Theo BBC