Orlando Bloom than phiền đói "yêu" sau khi Katy Perry sinh con

(Dân trí) - Orlando Bloom đã vừa gây sốc khi than phiền trong cuộc phỏng vấn với tờ The Guardian (Anh) rằng hiện tại anh cảm thấy đói "yêu" sau khi hôn thê - nữ ca sĩ Katy Perry sinh con.

Câu trả lời "thẳng và thật" gây sửng sốt trên mặt báo

Orlando Bloom than phiền đói yêu sau khi Katy Perry sinh con - 1

Hiện tại, cặp đôi ngôi sao - nam diễn viên Orlando Bloom (44 tuổi) và nữ ca sĩ Katy Perry (36 tuổi) - đang trải nghiệm một giai đoạn mới của cuộc sống lứa đôi.

Hiện tại, cặp đôi ngôi sao - nam diễn viên Orlando Bloom (44 tuổi) và nữ ca sĩ Katy Perry (36 tuổi) - đang trải nghiệm một giai đoạn mới của cuộc sống lứa đôi khi họ đã chào đón người con chung đầu tiên chào đời - bé gái Daisy.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tin tức The Guardian, Orlando Bloom đã không ngần ngại đề cập tới cuộc sống bên Katy Perry sau khi cặp đôi chào đón con nhỏ chào đời hồi tháng 8 năm ngoái. Khi được hỏi về cuộc sống "phòng the" của cặp đôi trong giai đoạn mới, Bloom đã đáp rất thẳng và rất thật rằng: "Không thấy đủ, nhưng cũng phải chấp nhận vì chúng tôi vừa có con nhỏ".

Khi được hỏi về những tình yêu lớn nhất trong cuộc đời mình, Bloom chia sẻ theo thứ tự như sau: "Con trai tôi - Flynn, con gái tôi - Daisy Dove, chú cún Mighty và hôn thê của tôi - Katy Perry". Nụ hôn tuyệt vời nhất mà Bloom nhớ mãi trong đời là nụ hôn năm 17 tuổi với một cô bạn gái có tên Debbie.

Giai đoạn mà Bloom cảm thấy hạnh phúc nhất trong đời là trước khi anh tham gia vào sê-ri phim điện ảnh "Chúa tể những chiếc nhẫn", đó là thời điểm trước năm 1999: "Khi ấy tôi đang chuẩn bị ghi hình cho loạt phim điện ảnh 'Chúa tể những chiếc nhẫn', lúc này tôi chưa biết đến danh tiếng, chưa được hâm mộ, nhưng trong lòng ngập tràn hy vọng và mơ ước, rất phấn khích trước những chặng hành trình phía trước".

Trải nghiệm khác biệt của hai lần làm cha

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tạp chí Sunday Times (Anh), Bloom cũng tiết lộ những điều thú vị về cuộc sống của anh. Một ngày của Bloom bắt đầu bằng cuộc trò chuyện qua ánh mắt cùng cô con gái Daisy. Sau đó là 20 phút ngồi thiền để duy trì được sự tập trung nhằm thực hiện đúng hướng các hoạt động trong một ngày.

Gia đình của Bloom và Perry cũng luân chuyển giữa các bữa ăn chay đơn giản do chính họ tự nấu và những bữa ăn cầu kỳ do đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Nam diễn viên người Anh bắt đầu một ngày vào lúc 6h30 sáng, anh theo dõi giấc ngủ của mình thông qua các thiết bị và ứng dụng để đảm bảo luôn ngủ đủ giấc. Anh dậy sớm hơn Perry và chịu trách nhiệm trông nom con vào lúc đầu ngày mới, để Perry có thể nằm nghỉ thêm.

"Daisy là một đứa trẻ vui vẻ. Tôi sẽ ôm hôn con, dành thời gian để hai cha con kết nối, tôi trò chuyện với bé bằng mắt, hát những bài hát. Từ đầu tiên mà con trai Flynn biết nói là "mama" (mẹ), nhưng từ đầu tiên mà con gái Daisy biết nói là "dadda" (cha), điều đó thật tuyệt vời khi tôi được làm cha thêm lần nữa", Bloom tiết lộ.

Orlando Bloom than phiền đói yêu sau khi Katy Perry sinh con - 2

Từ cuộc hôn nhân đầu, Bloom có một cậu con trai - bé Flynn (10 tuổi) - với người mẫu Miranda Kerr.

Từ cuộc hôn nhân đầu, Bloom có một cậu con trai - bé Flynn (10 tuổi) - với người mẫu Miranda Kerr. Hai bên hợp tác rất thiện chí trong việc cùng chăm sóc con chung. Trong lần làm cha thứ hai này, Bloom cảm thấy bớt căng thẳng và tận hưởng được nhiều khoảnh khắc hơn.

Đam mê tìm hiểu về Phật pháp từ năm 16 tuổi

Bloom cũng tiết lộ rằng anh đã tập thiền và tìm hiểu về Phật giáo từ năm 16 tuổi, điều này tác động rất nhiều tới cách nhìn nhận cuộc sống của anh: "Chính nhờ những điều này mà tôi có thể đi đúng hướng cho tới tận thời điểm này, không bị sa ngã, suy sụp. Tôi cảm thấy mình thực sự có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Những tìm hiểu về Phật giáo đã giúp tôi kiểm soát được cuộc sống quá áp lực của mình trong giới giải trí, đặc biệt là sau khi tôi có được danh tiếng lớn những năm tháng mới ngoài 20 tuổi.

Những hiểu biết ấy đã làm thay đổi những suy nghĩ trong tôi, thắp sáng lên những điều đẹp đẽ, giúp tôi trong việc phân tách và cân bằng giữa những phù hoa trong thế giới giải trí và những điều chân thực trong cuộc sống".

Trong những tiếng đầu tiên của ngày mới, Bloom hạn chế sử dụng điện thoại, bởi anh không muốn bị mất quá nhiều sự tập trung cho thế giới mạng xã hội và làm lệch nhịp ngày mới. Bloom cũng chính là người chịu trách nhiệm ru con gái ngủ vào lúc cuối ngày. Một ngày của anh sẽ kết thúc từ trước 11h đêm.

Bài học về danh tiếng

Orlando Bloom than phiền đói yêu sau khi Katy Perry sinh con - 3

Bloom đã có sự nghiệp diễn xuất trải dài hơn 20 năm, dù vậy, anh không coi danh tiếng là điều gì cần phải quá nghiêm túc khi đề cập tới.

Bloom đã có sự nghiệp diễn xuất trải dài hơn 20 năm, dù vậy, anh không coi danh tiếng là điều gì cần phải quá nghiêm túc khi đề cập tới: "Nếu có điều gì tôi có thể khuyên bản thân mình thời trẻ, thì đó chính là lời khuyên về danh tiếng, tôi thành thực cho rằng những ngôi sao nổi tiếng không nên coi danh tiếng là điều gì quá quan trọng hay cần phải nghiêm trọng hóa lên.

Không nên để danh tiếng khiến bạn thôi sống cuộc sống của mình một chân thực theo cách mình mong muốn được tận hưởng".

Hài hước khi nhớ lại sự cố khỏa thân

Orlando Bloom than phiền đói yêu sau khi Katy Perry sinh con - 4

Bloom từng thu hút sự chú ý hồi năm 2016 khi các trang tin giải trí lan truyền những bức ảnh chụp anh khỏa thân khi đang chèo ván bên Katy Perry.

Bloom từng thu hút sự chú ý hồi năm 2016 khi các trang tin giải trí lan truyền những bức ảnh chụp anh khỏa thân khi đang chèo ván bên Katy Perry trong một kỳ nghỉ hè. Mỗi khi bị hỏi lại về sự việc đó, Bloom dù không thấy thoải mái nhưng không bao giờ né tránh:

"Sự việc trở nên to tát hơn khi mọi người vẫn cứ thích nhắc lại chuyện ấy. Tôi phải khẳng định rằng tôi không ngờ sự việc sẽ hóa ra như vậy. Tôi chỉ đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Tôi không xấu hổ vì điều đó. Về những lời đồn thổi này khác, tôi xin khẳng định là có những thứ bị... phóng đại qua ảnh bởi hiệu ứng thị giác".