Nữ diễn viên xinh đẹp bị... chó cắn vào mặt

(Dân trí) - Nữ diễn viên kiêm nhà làm phim người Scotland - Clara McGregor (25 tuổi), đã vừa gặp phải một sự cố bất ngờ ở thời điểm ngay trước khi bước lên thảm đỏ.

Nữ diễn viên xinh đẹp bị... chó cắn vào mặt - 1

Nữ diễn viên kiêm nhà làm phim người Scotland - Clara McGregor (25 tuổi), đã vừa gặp phải một sự cố bất ngờ ở thời điểm ngay trước khi bước lên thảm đỏ.

Clara McGregor là con gái của nam diễn viên Ewan McGregor. Gần đây, cô tham gia sản xuất bộ phim "The Birthday Cake", một bộ phim có cha của cô tham gia diễn xuất.

Vào cuối tuần qua, khi chuẩn bị đi dự buổi công chiếu phim "The Birthday Cake" tại Las Vegas (Mỹ), Clara đã bất ngờ bị một con chó cắn vào mặt, cô phải tới bệnh viện để kiểm tra vết thương rồi sau đó vẫn đi dự buổi công chiếu như đã hẹn.

Clara đã chia sẻ điều này trên mạng xã hội với một bức hình chụp cô xuất hiện tại sự kiện với gương mặt đang mang thương tích. Dù gặp phải sự cố nhưng Clara vẫn hiện diện tại sự kiện với sự bình tĩnh, thoải mái.

Trong phim "The Birthday Cake", ngoài vai trò sản xuất, Clara có đóng một vai phụ. Bộ phim xoay quanh đề tài tội phạm. Nhân vật chính là một thanh niên người Ý, anh bất ngờ chứng kiến một vụ sát hại và từ đó lần tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha mình.

The Birthday Cake - Trailer