Nữ đạo diễn hơn chồng 23 tuổi thu hút ánh nhìn ngoài bãi biển

(Dân trí) - Nữ đạo diễn người Anh Sam Taylor-Johnson (54 tuổi) thu hút ánh nhìn khi xuất hiện ngoài bãi biển cùng với chồng - nam diễn viên Aaron Johnson (31 tuổi).

Nữ đạo diễn hơn chồng 23 tuổi thu hút ánh nhìn ngoài bãi biển - 1

Nữ đạo diễn người Anh Sam Taylor-Johnson (54 tuổi) thu hút ánh nhìn khi xuất hiện ngoài bãi biển cùng với chồng - nam diễn viên Aaron Johnson (31 tuổi).

Vóc dáng trẻ trung của nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson thu hút ánh nhìn khi vợ chồng cô xuất hiện trên bờ biển ở thành phố Malibu, bang California, Mỹ. Nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson đã có 12 năm gắn bó với nam diễn viên Aaron Johnson. Họ chính thức kết hôn hồi năm 2012. Hiện tại, cặp đôi đã có hai cô con gái là Wylda (11 tuổi) và Romy (9 tuổi).  

Nữ đạo diễn hơn chồng 23 tuổi thu hút ánh nhìn ngoài bãi biển - 2

Vóc dáng trẻ trung của nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson thu hút ánh nhìn khi vợ chồng cô xuất hiện trên bờ biển ở thành phố Malibu, bang California, Mỹ.

Đạo diễn Sam gặp nam diễn viên Aaron khi cô giao cho anh vai John Lennon thời trẻ trong bộ phim "Nowhere Boy" (2009). Họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2009, khi đó anh 18 tuổi còn cô đã 42 tuổi. Họ tuyên bố đính hôn tại lễ công chiếu phim diễn ra ở London, Anh, rồi chính thức kết hôn 3 năm sau đó, hồi tháng 6/2012.

Trước đó, nữ đạo diễn Sam đã từng trải qua một cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn hồi năm 2008, cô đã có 2 cô con gái từ cuộc hôn nhân đầu.

Nữ đạo diễn hơn chồng 23 tuổi thu hút ánh nhìn ngoài bãi biển - 3

Hiện tại, cặp đôi đã có hai cô con gái là Wylda (11 tuổi) và Romy (9 tuổi).  

Nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân gây sửng sốt

Trong sự nghiệp đạo diễn của mình, Sam Taylor-Johnson được biết đến nhiều kể từ sau khi đạo diễn bộ phim "Fifty Shades of Grey" (50 sắc thái - Xám - 2015). Nhưng câu chuyện cuộc đời của nữ đạo diễn cũng xứng đáng để trở thành... một bộ phim.

Sam Taylor-Johnson từng hai lần vượt qua căn bệnh ung thư (ung thư đại trực tràng và ung thư vú). Trải qua bệnh tật, cô vẫn làm mẹ của 4 người con, và đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai với người chồng kém mình 23 tuổi.

Nữ đạo diễn hơn chồng 23 tuổi thu hút ánh nhìn ngoài bãi biển - 4

Sam Taylor-Johnson từng hai lần vượt qua căn bệnh ung thư (ung thư đại trực tràng và ung thư vú).

Ở Sam có nghị lực mãnh liệt giúp cô vượt qua bệnh tật, vượt lên trên những biến cố của bản thân để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp mà mình đã chọn, và hơn thế nữa, cô có đủ nghị lực để làm vợ, làm mẹ, đi qua những đổ vỡ và tiếp tục tìm cho mình bến bờ hạnh phúc mới.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Guardian, Sam đã từng chia sẻ rất mạnh mẽ rằng: "Mỗi cánh cửa đóng sập trước mặt tôi, tôi đều... đạp đổ. Mỗi chướng ngại mà tôi từng gặp phải, tôi đều san phẳng hoặc đẩy lùi. Đó chính là cách chúng ta phải sống".

Sam sinh ra tại London (Anh), cô từng là một nhiếp ảnh gia được chú ý, trước khi đến với sự nghiệp làm phim. Ở Sam có sự cứng rắn, khả năng kiểm soát, tính kiên định và thái độ kỷ luật mà người đối thoại có thể cảm nhận được dễ dàng.

Từng không nhận được sự quan tâm hỗ trợ của cha mẹ, cô học cách sống tự lập khi vừa ở tuổi trưởng thành. Theo đuổi chuyên ngành nghệ thuật hồi thập niên 1990, Sam ngay lập tức trở thành một nghệ sĩ trẻ gây chú ý với những dự án nghệ thuật độc đáo của mình.

Cuộc chiến với căn bệnh ung thư đại trực tràng năm 30 tuổi và ung thư vú năm 33 tuổi khiến mọi thứ trong cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Nhưng giờ đây, khi đã bước qua tuổi 50, mối quan tâm của cô trong cuộc sống dần được cân bằng lại: "Tôi rất biết ơn vì đã có thể sống được đến tuổi 50. Tôi đã từng đối diện với tử thần đôi lần, nên bước qua tuổi 50 là một phép màu nhiệm. Tôi muốn mình có thể từ từ bước qua tuổi 60, 70, rồi 80. Chừng nào tôi còn sống, tôi sẽ luôn giúp bản thân cảm thấy ổn thỏa".

Nữ đạo diễn hơn chồng 23 tuổi thu hút ánh nhìn ngoài bãi biển - 5

Trải qua bệnh tật, cô vẫn làm mẹ của 4 người con, và đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai với người chồng kém mình 23 tuổi.

Khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Sam dần có những thay đổi trong niềm tin của mình đối với việc sáng tạo nghệ thuật, cô đã từng nghĩ rằng nghệ thuật đòi hỏi mình phải lao tâm khổ tứ mới có thể sáng tạo nên những gì đáng giá, nhưng giờ quan điểm ấy đã thay đổi: "Tôi không còn là mình của ngày xưa nữa.

"Tôi không nghĩ mình cần phải tự đẩy mình vào nỗi buồn và sự điên rồ mới có thể sáng tạo. Giờ đây, tôi bình thản và vui vẻ, luôn tự chăm sóc mình thật tốt. Sự cân bằng, vững chãi và thực tế mà tôi có được bây giờ đến từ mối quan hệ giữa tôi và chồng - anh Aaron và gia đình của chúng tôi". Sam cũng đã làm lành trở lại với mẹ ruột sau những năm tháng dài không liên hệ vì sự bất đồng.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Sam kết thúc hồi năm 2008. Một năm sau, cô thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay - "Nowhere Boy", và bộ phim đã đưa cô tới cuộc hôn nhân thứ hai với một nam diễn viên tham gia phim, khi ấy, anh chàng mới 18 tuổi.

Ngay lập tức, câu chuyện này thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng, thợ săn ảnh đeo bám họ, nhưng những om sòm rồi cũng qua đi: "Tôi không nghĩ đây còn là câu chuyện gây sốc nữa. Chúng tôi đã bên nhau nhiều năm. Tôi nghĩ quãng thời gian đó đủ làm nhiều mối quan hệ khác đi tới hồi kết, giờ đây, dần dần người ta cũng cảm thấy chúng tôi dễ chấp nhận hơn".

Cặp đôi đã chuyển tới sống ở Los Angeles (Mỹ) và đang cùng nhau chăm sóc 4 người con gái, 2 người con của họ và 2 người con từ cuộc hôn nhân trước của Sam.