Nhật Kim Anh gặp nhiều trắc trở trong phim mới "Lưới trời"

(Dân trí) - Nữ ca sĩ chia sẻ, trong phim Lưới trời, cô vào vai một cô gái Út Hạnh, sống chung với người đàn ông tên Hải như vợ chồng đến khi có bầu sắp sinh thì bị một trận đánh ghen nảy lửa của người vợ.

Nhật Kim Anh vừa trở lại màn ảnh trong tháng 10 này với vai chính Út Hạnh của đạo diễn Phương Điền trong bộ phim truyền hình "Lưới trời".

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong phim, cô vào vai một cô gái Út Hạnh, sống chung với người đàn ông tên Hải như vợ chồng đến khi có bầu sắp sinh thì bị một trận đánh ghen nảy lửa của người vợ.

Trong cơn hoảng loạn đó, cô lần mò trở về nhà của anh hai mình sống để sinh con. Nhưng cô không thể yên ổn khi chị dâu chì chiết, hàng xóm láng giềng đay nghiến. Tới ngày sinh con, Út Hạnh bị trầm cảm sau sinh, từ đó giống như một người bị điên loạn, tâm trí không còn bình thường nữa.

Nhật Kim Anh gặp nhiều  trắc trở trong phim mới Lưới trời - 1

Ca sĩ Nhật Kim Anh (áo xanh) trong một cảnh phim "Lưới trời" (NVCC).

Trong lúc Út Hạnh điên loạn như vậy thì có một bác sĩ Việt kiều hỗ trợ đưa cô sang Pháp để điều trị. Từ đó, bác sĩ này có tình cảm với cô và yêu thương cô, giữ cô làm vợ. Nhưng cuộc sống cay đắng vẫn tiếp tục đeo bám nhân vật Út Hạnh…

Theo Nhật Kim Anh, trong phim này, cô phải "cưa sừng làm nghé" cho vai diễn trong 2 giai đoạn. Giai đoạn Út Hạnh mười mấy tuổi, ngây thơ, trong trắng. Cô lên thành phố gặp người đàn ông từng trải, chững chạc, bản thân bị choáng ngợp và người đàn ông đó trở thành mối tình đầu của cô. Đến giai đoạn sau thì là sự sang trọng, quý phái của một người phụ nữ từ Pháp trở về nhưng vẫn giữ được nề nếp gia phong của Việt Nam.

Được biết, phim Lưới trời khởi quay trong vòng 4 tháng, phần thu hình vừa xong là dịch Covid-19 bùng phát.

Nhật Kim Anh gặp nhiều  trắc trở trong phim mới Lưới trời - 2

Bộ phim truyền hình dài tập đang tiếp tục quay và được phát sóng trên kênh THVL1, bắt đầu từ tối 4/10/2021.

Tiết lộ lý do chọn Nhật Kim Anh vào vai Út Hạnh, đạo diễn Phương Điền cho biết: "Đây là điều may mắn với đoàn phim, bởi thời điểm gần đến ngày bấm máy, cô ấy gặp nhiều "khúc mắc" trong cuộc sống cần phải giải quyết, mà thế vai người khác thì không hề đơn giản. Vậy mà đến giờ cuối, cô ấy vẫn sắp xếp được để tập trung toàn tâm toàn ý cho bộ phim. Điều quý nhất ở Nhật Kim Anh là khi nhận lời, cô ấy sẵn sẵng "sống chết" cùng vai diễn, không có chuyện lơ là hay chểnh mảng, chưa bao giờ cô ấy thể hiện mình ở vị trí ngôi sao...".

Đang được quan tâm