Thứ sáu, 04/11/2011 - 11:31

Nhạc sĩ Quốc Trung “theo” hành trình RockStorm

Dân trí Với vai trò là vai trò đạo diễn nghệ thuật, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ là người theo suốt hành trình của RockStorm. Đêm diễn mở màn của rock tour lớn tại Việt Nam - RockStorm này sẽ mở màn vào lúc 20h thứ Bảy, 12/11/2011 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.


Nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn chương trình công bố các ban nhạc được tuyển chọn tham gia trong dêm diễn tối 12/11 tới tại SVĐ Mỹ Đình
 
Sau đêm diễn mở màn này, các show diễn kế tiếp dự kiến sẽ được tổ chức tại Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Cần Thơ và kết thúc tại TPHCM với tần suất một tuần tại một thành phố.

 

MobiFone RockStorm là một rock tour lớn tại Việt Nam được MobiFone khởi xướng và tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2007 và được tổ chức biểu diễn trực tiếp trên sân khấu tại các sân vận động lớn của các tỉnh thành trên khắp cả nước với quy mô hàng chục nghìn người tham dự.

 

Theo đại diện của Ban tổ chức, RockStorm năm nay với thông điệp xuyên suốt “Bão cảm xúc” mong muốn mang lại cho giới trẻ một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ đầy sáng tạo. Mỗi khán giả, mỗi nhóm nhạc khi tham gia RockStorm sẽ cảm nhận được việc họ sẽ trở thành một phần của một hoạt động nghệ thuật, góp phần xây dựng cho chính họ một sân chơi đẳng cấp và chuyên nghiệp, vừa đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
 
Thành viên nhóm Ngũ Cung biểu diễn tại buổi họp báo ra mắt hành trình RockStorm 2011

 

RockStorm năm nay sẽ phát hành vé với mức giá là 20,000 VNĐ/vé tại tất cả các điểm biểu diễn. Các địa điểm bán vé được đặt chính tại các showroom của MobiFone trên khắp các tỉnh thành diễn ra RockStorm. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được trao tặng cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) tại mỗi địa phương, ngay tại sân khấu khi bắt đầu buổi biểu diễn.  

 

Êkíp thực hiện chương trình năm nay đáng chú ý với vai trò đạo diễn nghệ thuật do Nhạc sĩ Quốc Trung đảm nhiệm. Kế thừa và phát triển những thành công mà các tour diễn các năm trước đã đạt được, đạo diễn Quốc Trung hứa hẹn sẽ thổi vào RockStorm  một luồng gió mới, đem niềm vui tới các rock fan trên khắp cả nước và trở thành niềm tự hào cho các rock band tại Việt Nam khi được góp mặt trong chương trình.

 

Linh Cúc