Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 và các “đàn anh tiền nhiệm”

(Dân trí) - Nam diễn viên Michael B. Jordan chính là chủ nhân của danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” trong năm 2020.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 và các “đàn anh tiền nhiệm” - 1

Nam diễn viên Michael B. Jordan chính là chủ nhân của danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” trong năm 2020.

Đây là danh hiệu được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng. Chia sẻ về việc mình được nhận danh hiệu này, Michael B. Jordan cho hay: “Tôi có một cảm giác rất thú vị. Tôi nghĩ rằng sẽ có thời gian và thời điểm thích hợp dành cho mọi việc. Tôi đã có những khoảnh khắc của mình để tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ.

“Chúng ta đều có thể thực hiện hành động của mình, đó có thể là những việc làm lớn lao, cũng có thể là hành động nhỏ bé, để góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống mà chúng ta muốn thấy”.

Ở Hollywood, Michael B. Jordan đang tạo nên những dấu ấn đậm nét qua các vai diễn từ “Creed” (2015) cho tới “Black Panther” (Báo Đen - 2018).

Chia sẻ về chặng hành trình mình đã đi qua, Michael B. Jordan khẳng định gia đình chính là sức mạnh nền tảng của anh qua năm tháng: “Cha mẹ đã hy sinh nhiều để cho anh chị em tôi có được những điều tốt đẹp hơn. Tôi rất biết ơn cha mẹ.

“Tất cả người thân trong gia đình đều có ảnh hưởng đối với tôi và con người tôi hiện tại, đối với cách tôi sống mỗi ngày. Nếu không có họ, rất nhiều điều ở tôi sẽ không có được như bây giờ. Vì vậy, tôi đạt được điều gì cũng đều là nhờ nền tảng gia đình. Tôi rất biết ơn vì điều đó”.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 và các “đàn anh tiền nhiệm” - 2

Michael B. Jordan chia sẻ anh có sở thích “độ xe”, nấu nướng, chơi game...

Michael B. Jordan chia sẻ anh có sở thích “độ xe”, nấu nướng, chơi game... Bí quyết để anh cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống chính là hiểu và chấp nhận rằng mình không thể làm cho tất cả mọi người xung quanh mình cảm thấy hài lòng, vui vẻ:

“Bạn có thể mang những ý định rất tốt đẹp, nhưng bạn vẫn có thể vướng phải lùm xùm, những điều tiêu cực vẫn có thể xuất hiện trên con đường của bạn. Đôi khi chỉ còn biết học cách tin vào số mệnh, bạn phải tin vào chính mình nữa, hãy làm điều mình cảm thấy là đúng. Tôi nghĩ sau cùng sự tin tưởng và hành động theo cảm nhận đúng đắn có thể đưa lại những điều tốt đẹp”.

Khi được nhận danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất còn đang sống” (The Sexiest Man Alive), Michael B. Jordan khẳng định những người phụ nữ trong gia đình anh, như mẹ, dì và chị gái, hẳn sẽ rất tự hào: “Khi bà tôi còn sống, bà luôn lưu lại những bài báo viết về tôi, thế rồi mẹ tôi, dì tôi cũng bắt đầu tìm đọc những gì viết về tôi. Đây chắc chắn là điều mà họ sẽ cảm thấy rất tự hào”.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 và các “đàn anh tiền nhiệm” - 3

Michael B. Jordan hy vọng anh sẽ có thể đạo diễn và sản xuất phim nhiều hơn

Nói về định hướng tương lai, Michael B. Jordan hy vọng anh sẽ có thể đạo diễn và sản xuất phim nhiều hơn: “Cần phải tiếp tục lớn lên, dù cho chặng hành trình trưởng thành tiếp theo là gì. Hy vọng rằng rồi tôi sẽ có một gia đình riêng, điều này còn phải dựa vào duyên số. Tôi muốn tạo nên sức ảnh hưởng của mình và không chỉ qua những vai diễn mà tôi đảm nhận”.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020 và các “đàn anh tiền nhiệm”
Michael B. Jordan trong một buổi chụp hình với tạp chí Essence
Michael B. Jordan hóa trang trên phim trường "Black Panther" (2018)