Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - Đông đảo các nghệ sĩ như NSND Công Lý, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mỹ Lan, ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung… đã gửi lời chúc mừng dịp Tết Tân Sửu đến độc giả báo Dân trí.

NSND Công Lý

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 1

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, tôi xin gửi lời chúc tới độc giả báo Dân trí một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc! Chúc Quý Báo một năm mới gặt hái nhiều thành công, luôn là tờ báo tin cậy của độc giả!

 Hoa hậu Ngọc Hân

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 2

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Ngọc Hân xin gửi lời chúc đến độc giả Báo Dân trí một năm mới mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!

Chúc cho Báo Dân trí sẽ luôn là tờ Báo điện tử được yêu mến hàng đầu Việt Nam!

MC Mỹ Lan

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 3

Mỹ Lan chúc Dân trí năm mới nhiều dấu ấn mới, nhiều sáng tạo mới, luôn là người đồng hành tin cậy của độc giả trên mọi nẻo đường tin tức!

Chúc các cán bộ, phóng viên, nhà báo của Dân trí luôn giữ vững bút sắc lòng trong, tận tụy với nghề, tận tâm với đời!

Chúc các độc giả Dân trí tỉ sự như ý, vạn sự như mơ, luôn nắm bắt thông tin nhanh nhạy và chính xác!

Á hậu Thụy Vân

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 4

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, Thụy Vân xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả độc giả của Báo Dân trí, xin chúc quý vị một mùa xuân mới hạnh phúc, bình an và quan trọng là chúng ta có sức khỏe, tự tin vượt qua đại dịch Covid- 19.

Ca sĩ Tùng Dương

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 5

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, xin gửi lời chúc tới các độc giả của Báo Dân trí một năm mới nhiều niềm vui, mạnh khỏe như hình ảnh chú trâu đầy năng lượng, làm việc hiệu quả, đạt nhiều thành tựu mới. Chúng ta có thể phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống như dịch bệnh, nhưng chúng ta vẫn cố gắng vượt qua, nỗ lực và hiên ngang để đón chào một năm mới với nhiều may mắn, thành công!

Ca sĩ Phạm Phương Thảo

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 6

Năm mới, tôi chúc độc giả của Báo Dân trí có thật nhiều sức khỏe, luôn an vui, hạnh phúc. Tết năm nay hơi "đặc biệt" một chút, chỉ mong mọi người bình yên, cùng vượt qua đại dịch Covid- 19 càng sớm càng tốt.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 7

Nguyễn Văn Chung xin chúc quý độc giả báo Dân trí cùng gia đình được nhiều sức khỏe, may mắn và bình an! Mong rằng năm nay mọi việc sẽ ổn hơn với tất cả chúng ta, cuộc sống sẽ trở lại bình thường như trước kia!

Quán quân Sao mai 2015  dòng nhạc dân gian Nguyễn Thu Hằng

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 8

Năm 2020 có lẽ là một năm nhiều biến động và thực sự đáng nhớ với mỗi chúng ta. Và một năm mới lại đến. Hằng xin chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe để cùng nhau chiến thắng, xóa tan dịch bệnh Covid - 19, chúc cho chúng ta được bình an và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Mong một năm mới nhiều điều tốt đẹp!

Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2011- Lương Nguyệt Anh

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 9

Năm nay có lẽ là một năm rất đặc biệt, năm chuyên chở rất nhiều những hy vọng, mong đợi của mỗi người về một thế giới sẽ không dịch bệnh, sẽ tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn. Lương Nguyệt Anh xin được kính chúc độc giả Dân trí một năm mới bình an, dồi dào sức khỏe. Lương Nguyệt Anh hy vọng những điều kỳ diệu sẽ đến với mỗi chúng ta.

NSƯT Tố Nga

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 10

Năm 2020 đã qua đi, năm 2021 đang đến gần, Tố Nga kính chúc quý báo nhiều thành công, sức khỏe may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới. Một mùa xuân mới đã đến cầu mong cho tất cả chúng ta đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc. Trân trọng và luôn cảm ơn báo Dân trí đã đồng hành cùng các nghệ sỹ nói chung và cá nhân Tố Nga nói riêng trong một năm đầy khó khăn. Happy new year 2021!

Ca sĩ Linh Nguyễn

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 11

Năm vừa qua là một năm khó khăn với tất cả mọi người, trong đó có nghệ sĩ chúng tôi vì Covid- 19. Vì thế, tôi chúc tập thể Báo Dân trí cũng như độc giả của Báo một năm mới mạnh khỏe, có sức khỏe thì mới thực hiện được những kế hoạch dự định mình mong muốn. Tôi cũng chúc mọi người năm mới bình an, gặp nhiều may mắn!

Ca sĩ Bích Hồng

Nghệ sĩ Việt chúc Tết Tân Sửu độc giả Dân trí - 12

Bích Hồng xin được chúc độc giả Dân trí một năm mới bình an, nhiều sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng. Năm vừa qua, chúng ta đã đi qua biết bao khó khăn vì dịch bệnh, thiên tai..., nhưng cũng từ đây chúng ta đã nhận ra nhiều giá trị sống tích cực giúp chúng ta sống lạc quan và kiên cường hơn. Bích Hồng mong mỏi đó sẽ là tiền đề để chúng ta tiếp tục giữ vững và phát huy những giá trị tốt đẹp đó để cuộc sống mỗi ngày sẽ tuyệt vời hơn.