Ngắm hoa mùa xuân

(Dân trí) - Vào dịp tết đến xuân về, người nông dân trồng hoa bắt đầu thu hoạch và mang những bông hoa tươi đẹp nhất ra chợ bán.

Ngắm hoa mùa xuân - 1

Đây cũng là dịp để các cô gái mang trên mình trang phục áo dài truyền thống dân tộc ra chợ, chọn mua những chậu hoa ưng ý nhất. Thông thường các loại hoa được ưa chuộng là: hoa mai, vạn thọ, hoa cúc và không thể không kể đến là hoa hướng dương, loại hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Bức ảnh các cô gái chọn mua hoa ngày tết nhằm thể hiện sự tươi trẻ, may mắn và cầu mong thịnh vượng cho một năm mới 2021.

Huỳnh Thanh Thống

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây