Năm mới, cùng trao nhau nụ cười

(Dân trí) - Tết đến xuân về cũng là lúc chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những nụ cười vui tươi cho nhau.

Năm mới, cùng trao nhau nụ cười - 1
Năm mới, cùng trao nhau nụ cười - 2
Năm mới, cùng trao nhau nụ cười - 3
Năm mới, cùng trao nhau nụ cười - 4
Năm mới, cùng trao nhau nụ cười - 5

Trải qua một năm đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng là năm bừng sáng lên tình yêu thương của người Việt. Năm 2020 có lẽ là năm cho mỗi chúng ta được sống chậm một chút, dừng lại một chút để yêu thương, để trao nhau những nụ cười ấm áp và để trân trọng tình cảm quý báu mà chúng ta dành cho nhau.

Xin được gửi nụ cười trong veo ấy tới tất cả mọi người, chúc cho chúng ta một năm mới 2021 thật hạnh phúc, may mắn và thành công.

Xin được gửi riêng nụ cười ấy tới các y bác sĩ, các đồng chí công an, bộ đội và những người đang ngày đêm chiến đấu chống dịch để chúng ta được hưởng những ngày yên bình nhất.

Vũ Hằng

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây