"My sói" Thu Quỳnh phủ nhận tin đồn được cầu hôn

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê đã phủ nhận tin đồn cho rằng cô chuẩn bị kết hôn lần 2.

Tin đồn Thu Quỳnh được bạn trai cầu hồn bắt nguồn từ hình ảnh mới nhất mà nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, cách đây ít ngày, Thu Quỳnh đã đăng tải khoảnh khắc đời thường kèm theo dòng trạng thái: "Lâu lắm mới có cái ảnh cool cool nên đăng tạm nhân ngày mưa bão". Đáng chú ý là cư dân mạng đã phát hiện trên ngón áp út của Thu Quỳnh đeo một chiếc nhẫn. Từ chi tiết này, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã nhận được lời câu hôn và chuẩn bị kết hôn lần 2.

My sói Thu Quỳnh phủ nhận tin đồn được cầu hôn - 1

Bức ảnh được Thu Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng cô đã đính hôn

Chia sẻ về thông tin này trên báo chí, Thu Quỳnh phủ nhận việc tiến tới hôn nhân với bạn trai. "Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đó là bức ảnh tôi chụp từ lâu rồi. Ngoài ra, tôi cũng có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó. Trong nhiều hình ảnh, khán giả để ý cũng sẽ nhận ra điều này", nữ diễn viên cho hay.

Sao phim Quỳnh búp bê cho biết cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Quan hệ giữa cô và bạn trai vẫn hạnh phúc và bình ổn.

My sói Thu Quỳnh phủ nhận tin đồn được cầu hôn - 2
 
My sói Thu Quỳnh phủ nhận tin đồn được cầu hôn - 3
 

Tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai bạn trai sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Cô cho biết bạn trai là mẫu đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô. Mối quan hệ của Thu Quỳnh và người ấy nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên.

"Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con", Thu Quỳnh cho hay.