Mừng mẹ thêm tuổi mới

(Dân trí) - Bước sang năm mới cũng là lúc mẹ tôi được thêm tổi mới - tuổi 81. Mẹ sinh vào đêm 30 tháng chạp âm lịch cũng là lúc đất trời chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Mừng mẹ thêm tuổi mới - 1

Tôi rất mừng vì ở độ tuổi bát tuần mà mẹ vẫn còn minh mẫn và khỏe mạnh. Năm nay, chúng tôi bao gồm: con, con rễ, con dâu, cháu nội, cháu ngoại, cháu dâu, cháu rể, cháu cố cùng nhau về đoàn tụ ngày 30 - tất niên để tổ chức mừng tuổi mẹ và ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu dưới mái nhà thân quen của các anh, chị, em... cảm ơn cuộc đời đã cho tôi có mẹ, cảm ơn mùa xuân đã giúp cả gia đình chúng tôi đoàn tụ bên nhau.

Huỳnh Thanh Thống

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây