Mùa xuân yêu thương

(Dân trí) - Thu qua, đông tàn, hoa đào hoa mai khoe sắc đón chào mùa xuân sang. Xuân đến đất trời như bừng sáng vì những cành lộc biếc, những đóa hoa rực rỡ và những nụ cười tươi rạng rỡ đón nàng xuân.

Mùa xuân yêu thương - 1

Cái thời điểm kỳ diệu của mùa xuân khiến tâm hồn người ta bừng lên sự sống mới, mùa xuân là mùa của tình yêu, mùa gửi gắm những yêu thương tới mọi người.

Trong tim mỗi người, mùa xuân luôn mang một ý nghĩa thật đặc biệt, với những cung bậc cảm xúc riêng, dấu ấn riêng và những kỷ niệm riêng...

Và sẽ có rất nhiều những suy nghĩ, những nỗi niềm, những điều muốn nói, muốn kể, chia sẻ mỗi độ Tết đến, Xuân về…

Mùa xuân yêu thương - 2

Những điều mà bạn mong được bày tỏ với ba mẹ, với ông bà, với những người thân thương trong gia đình...

Mùa xuân yêu thương - 3

Những chuyện không thể quên, kỷ niệm với bạn bè,...

Những dự tính mới mẻ, độc đáo, thú vị mà bạn sẽ cố gắng thực hiện cho mình, cho người thân, cho bạn bè trong những ngày không khí rộn ràng chào mùa mới.

Lê Hải Nhung

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây