Mùa xuân đến trong nụ cười con!

(Dân trí) - Tín hiệu mùa xuân trong bạn là gì? Phải chăng là nhành hồng đào bật nụ? Phải chăng là những cơn mưa xuân vương lên mái tóc? Phải chăng là những đóa mai bừng nở vàng tươi khoe sắc?

Mùa xuân đến trong nụ cười con! - 1
Mùa xuân đến trong nụ cười con! - 2
Mùa xuân đến trong nụ cười con! - 3
Mùa xuân đến trong nụ cười con! - 4
Mùa xuân đến trong nụ cười con! - 5

Tín hiệu mùa xuân đối với mình đó là được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ như thế này. Nụ cười của bé ngây thơ hồn nhiên làm sắc xuân thêm rạng rỡ, ngày xuân thêm thắm tươi.

Nụ cười mãn nguyện của những người làm cha, làm mẹ khi Tết đến Xuân về con thêm một tuổi. Bao khó khăn vất vả những ngày ẵm bồng qua đi, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc ngập tràn..

"Mùa xuân nói với bé câu gì?" Phải chăng đó là lời thì thầm Tết năm nay bé thêm một tuổi, bé lớn hơn nhiều, bé được đi chúc Tết, ngắm phố Xuân, bé được về quê chúc Tết ông bà, được nhận lì xì trong niềm vui phơi phới...

Tín hiệu mùa xuân của mình bé xíu, xinh xinh thế thôi, là nụ cười bé ngập tràn trong màu xanh vườn xuân!

Nguyễn Thị Thuận

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây