Thứ sáu, 18/11/2016 - 21:10

Minh Quân cùng Quán quân The Voice Kids tích cực tổng duyệt Nhân tài đất Việt

Dân trí Chiều tối nay (18/11) ca sĩ Minh Quân cùng Quán quân The Voice Kids 2016 - bé Nhật Minh đã tích cực tập luyện tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô để chuẩn bị cho những tiết mục ý nghĩa trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2016.
 >> “Tài năng chèo nhí” Nhật Minh giành ngôi quán quân The Voice Kids

Bé Nhật Minh bật mí về tiết mục sẽ trình diễn tại Lễ trao giải Nhân tài đất Việt.

Tối mai (ngày 19/11), vào lúc 20h, Lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2016 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam và trực tuyến trên báo điện tử Dân trí.

Ca sĩ Trọng Tấn, Minh Quân, Dương Hoàng Yến và bé Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016 là những ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt năm nay.

Nam ca sĩ Minh Quân tích cực tập luyện cho tiết mục sẽ trình diễn trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt.
Nam ca sĩ Minh Quân tích cực tập luyện cho tiết mục sẽ trình diễn trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt.

“Dù đang tất bật với một số chương trình truyền hình và cuối năm, chuẩn bị cho chương trình Tết, âm nhạc cho chương trình Táo Quân nhưng khi nhận được lời mời biểu diễn trong chương trình ý nghĩa là Lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2016, Minh Quân nhận lời ngay.

Minh Quân rất cảm ơn báo Dân trí đã ưu ái mời Minh Quân tham gia từ năm 2010 đến giờ, hi vọng sẽ tiếp tục được tham gia biểu diễn trong những năm tiếp theo”, ca sĩ Minh Quân bày tỏ cảm xúc.

“Tôi rất vinh dự khi đây là lần thứ 5 được tham dự biểu diễn trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt. Mỗi năm chương trình lại có những nét đổi mới, điều quan trọng nhất là tôn vinh, tìm ra những nhân tài. Nhân tài Đất Việt đã trở thành một chương trình có thương hiệu lớn, được những nhà trí thức rất quan tâm, mỗi năm đều tìm ra những nhân tài xứng đáng”, nam ca sĩ nhận xét.

Minh Quân khẳng định: “Tham gia với vai trò ca sĩ, Minh Quân nhận thấy BTC luôn đầu tư kĩ lưỡng về mặt âm thanh, ánh sáng và mọi điều kiện tốt nhất cho nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Chương trình năm nay, thiết kế sân khấu mới mẻ hơn, hiện đại, gần gũi với đời sống công nghệ, âm nhạc mới và đó là sự đổi mới tư duy từ nhà tổ chức”.

Tiết mục của Minh Quân được phụ trợ biên đạo bởi 20 diễn viên múa. Nam ca sĩ bật mí anh sẽ biểu diễn một ca khúc thể hiện hào khí của đất nước, con người người Việt. Nam ca sĩ hi vọng, tiết mục sẽ là một điểm nhấn trong chương trình ngày mai.

Bé Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016 sẽ song ca tiết mục Việt Nam ơi cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.
Bé Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016 sẽ song ca tiết mục Việt Nam ơi cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Đến với lễ trao giải Nhân tài Đất Việt, quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh cho biết: “Con sẽ thể hiện ca khúc Việt Nam ơi cùng cô ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đây là lần đầu tiên con hát song ca với cô Yến. Được thể hiện ca khúc con cảm thấy rất tự hào vì đã được thay mặt các quý vị đại biểu hát một ca khúc hào sảng gửi gắm tình yêu quê hương, đất nước. Con sẽ mặc trang phục áo dài truyền thống để phù hợp với ca khúc”.

“Chương trình diễn ra trùng với dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin chúc các thầy cô giáo sẽ luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mong rằng các bạn học sinh sẽ học thật giỏi để các thầy cô sẽ tự hào về học sinh của mình”, Nhật Minh gửi gắm.

Một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt chiều tối nay 18/11:

Phương Nhung
Ảnh, video: Mạnh Thắng