1. Dòng sự kiện:
  2. phim "Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé
  3. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Mai Khôi sẽ "nổi loạn" tại Bài hát yêu thích?

(Dân trí) - Xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 11, Mai Khôi sẽ thể hiện ca khúc “Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau” với giai điệu vui tươi, khoáng đạt thể hiện tinh thần đời sống tự do và nhiều màu sắc của nữ ca sĩ.

Mai Khôi có lẽ là trường hợp có tính nghệ sĩ thực sự, đôi chút thất thường, nhưng đó là sự thất thường đáng yêu, và không ai phiền lòng về điều đó. Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau, ca khúc do chính Mai Khôi sáng tác có giai điệu vui tươi, khoáng đạt thể hiện được đúng tinh thần đời sống tự do và nhiều màu sắc hiện tại của Mai Khôi.

Cô ca sĩ, kiêm nhạc sĩ tắc kè hoa đã qua thời điểm chiêm nghiệm, suy tư, mà tự đặt cái tôi của mình lên đầu tiên, và để nó được bay bổng.

Mai Khôi thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau

Mai Khôi thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác "Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau"

Bên cạnh Mai Khôi, Bài hát yêu thích diễn ra tối 2/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ đón chào sự quay trở lại của rất nhiều những tên tuổi quen thuộc trên một sân khấu biểu diễn lớn chính thức, mà sự xuất hiện của họ không hoàn toàn được ghi nhớ vì số lượng fan đông đảo hay ngoại hình, phong cách, mà chính từ sự cá tính, chất giọng và một lối đi âm nhạc rất riêng biệt. Những cái tên như Quang Hào, Hồ Trung Dũng, Hà Okio, Thuỵ Vũ luôn tạo ra những dấu ấn về âm nhạc để khán giả nhớ đến và muốn xem họ trình diễn trên sân khấu.

Có nhiều ưu điểm, nhưng chính vì một sự kiên định đến cực đoan với phong cách âm nhạc Country Rock trong nhiều năm nay, Tạ Quang Thắng chưa có được vị trí xứng đáng với những khát khao, cố gắng, nhưng trước mắt, cũng đã có được sự định hình của khán giả. Tạ Quang Thắng vẫn dùng giai điệu và phần ca từ giản dị, nhưng sâu sắc miêu tả về con người, những thứ tình cảm lớn lao, và ẩn sâu trong đó mới là tình yêu đôi lứa, được viết tinh tế và khéo léo, đó cũng chính là thông điệp chính trong ca khúc Nếu cuộc đời là một bộ phim mà Tạ Quang Thắng sẽ trình diễn trong live show tháng 11 sắp tới.

Hoàng Quyên thể hiện Gió mùa về của nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Hoàng Quyên thể hiện "Gió mùa về" của nhạc sĩ Lê Minh Sơn

6 cái tên còn lại, không khó đoán, họ được sản sinh ra từ những cuộc thi âm nhạc hấp dẫn và chất lượng, Thảo Trang và Nhật Thuỷ, Hoàng Quyên của Vietnam Idol, Hoà Minzy, Minh Châu từ Học viện ngôi sao, Nguyễn Đình Thanh Tâm của Sao Mai Điểm Hẹn và Bảo Anh từ Giọng hát Việt…

12 ca khúc trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 11 hứa hẹn một không gian âm nhạc hấp dẫn, nhiều màu sắc.

Hà Thanh

 

.